Home Du lịch Du lịch trả góp 0% – Thảnh thơi đi muôn nơi cùng Sacombank

Du lịch trả góp 0% – Thảnh thơi đi muôn nơi cùng Sacombank

by Như Ý

Với “Du lịch trả góp 0%” bạn không còn bận tâm hay tiết kiệm để chuẩn bị cho chuyến đi trong mơ của mình. Vietravel sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ chinh phục những miền đất mới ngay hôm nay.

Thảnh thơi du lịch, trả góp lãi suất 0% qua thẻ Sacombank

Mua nhà, mua xe còn trả góp được vậy thì sao không thể mua tour du lịch trả góp? Bạn đang ấp ủ kế hoạch cho chuyến du lịch trong mơ nhưng số tiền chi trả cho chuyến đi lại cao hơn số tiền bạn đang có, đừng ngần ngại đặt dịch vụ tại Vietravel và trả góp qua thẻ tín dụng Sacombank để biến ước mơ thành hiện thực.

trả góp 0% lãi suất

Điều kiện để sử dụng dịch vụ trả góp

Dịch vụ trả góp lãi suất 0% chỉ áp dụng đối với khách hàng cá nhân là chủ thẻ của thẻ tín dụng quốc tế Sacombank.
Dịch vụ trả góp lãi suất 0% chỉ áp dụng với các giao dịch mua hàng hóa, sử dụng dịch vụ bằng thẻ tín dụng quốc tế và KHÔNG ÁP DỤNG cho các giao dịch rút tiền mặt, thanh toán phí dịch vụ ngân hàng.

Đồng thời, các giao dịch trên phải được kết toán trên hệ thống trước thời điểm đăng ký trả góp.

Liên hệ Vietravel để được tư vấn:

Mua tour sử dụng dịch vụ trả góp 0%

  • Khi sử dụng dịch vụ trả góp, chủ thẻ sẽ không phải thanh toán bất cứ khoản tiền lãi nào nếu thanh toán dư nợ theo đúng quy định của Sacombank.
  • Tại thời điểm giao dịch trả góp, chủ thẻ phải điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn đăng ký dịch vụ và ký xác nhận giao dịch trả góp đã được Chủ thẻ chấp thuận & làm thủ tục hợp lệ tại Vietravel theo đúng quy định của Sacombank. 
  • Sacombank sẽ ghi nợ số tiền giao dịch được đăng ký sử dụng dịch vụ trả góp vào Tài Khoản Thẻ Tín Dụng của Chủ thẻ thành các khoản trả góp hàng tháng liên tục tùy thuộc vào kỳ hạn trả góp do Chủ thẻ chọn và phù hợp với quy định của Vietravel.
  • Số tiền được thanh toán thành nhiều lần và khoản phải trả của tháng đầu tiên sẽ được ghi nợ vào Tài Khoản Thẻ Tín Dụng ngay lập tức hoặc vào ngày do Sacombank toàn quyền quyết định. 
  • Hạn mức tín dụng của Chủ thẻ trên Tài Khoản Thẻ Tín Dụng sẽ bị giảm một khoản tương ứng với giá trị giao dịch áp dụng Dịch Vụ Trả Góp Lãi Suất 0% Chủ thẻ phải thanh toán cho Sacombank. Hàng tháng, hạn mức của Tài Khoản Thẻ Tín Dụng sẽ tự động tăng tương ứng với số tiền mà Chủ thẻ đã thanh toán cho Sacombank theo từng kỳ trả góp. 
  • Bất kể các quy định trên, trong trường hợp Chủ thẻ không thanh toán toàn bộ số tiền phải thanh toán trên bảng thông báo giao dịch Tài Khoản Thẻ Tín Dụng vào hoặc trước ngày đến hạn thanh toán, Chủ thẻ sẽ phải thanh toán một khoản lãi suất trên tổng dư nợ cuối kỳ của Tài Khoản Thẻ Tín Dụng theo quy định của bản Các Điều Khoản và Điều Kiện Phát Hành và Sử Dụng Thẻ Tín Dụng của Sacombank. 
  • Sau khi Chủ thẻ đăng ký chương trình trả góp lãi suất 0%, Số tiền này sẽ được chuyển đổi chậm nhất sau 10 ngày làm việc. Trường hợp chủ thẻ nhận được thông báo giao dịch nhưng số tiền chưa chuyển đổi/chủ thẻ thanh toán dư nợ trước hạn, chủ thẻ vui lòng liên hệ Dịch vụ Khách hàng để được tư vấn.

Như vậy, chẳng cần lo nghĩ về tài chính mà bạn vẫn có thể chu du khắp đất nước và khám phá các quốc gia trên thế giới. Với dịch vụ trả góp lãi suất 0% của Sacombank, việc du lịch từ giờ trở nên thật dễ dàng.

You may also like