Home Du lịch Khám phá 5 trải nghiệm thú vị tại công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam

Khám phá 5 trải nghiệm thú vị tại công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam

by Như Ý

Công viên chủ đề VinWonders Phú Quốc hẳn sẽ là địa điểm vẫn chưa “hạ nhiệt” trong mùa hè này. Chẳng cần đến Disneyland, giới trẻ Việt giờ đây có thể chinh phục ngay những trò chơi giải trí “bom tấn” tại công viên “hoành tráng” nhất Việt Nam này.

Địa chỉ: Gành Dầu, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam

  • Giá vé dành cho người lớn: 562,500VND/ vé 
  • Giá vé dành cho trẻ em 1.0 – 1.4m : 412,000VND/ vé 
  • Giá vé dành cho người cao tuổi ( trên 60 tuổi): 420,000VND/vé 
  • Giá vé combo Vinwonders và Vinpearl Safari (người lớn): 765,000VND/vé 
  • Giá vé combo Vinwonders và Vinpearl Safari (trẻ em): 575,000VND/vé 
  • Giá vé combo Vinwonders và Vinpearl Safari (người cao tuổi): 570,000VND/vé  

1. Thor’s Adventure: Thử Thách Thần Sấm

“Thor’s Adventure: Thử Thách Thần Sấm” là phiên bản đời thực của bộ môn Sasuke tại VinWonders Phú Quốc. Lấy cảm hứng từ văn hóa của bộ tộc Viking dũng mãnh và là trò chơi dành cho team yêu thích vận động.

Thor’s Adventure: Thử Thách Thần Sấm

Đến đây, bạn sẽ có dịp nâng cao tinh thần thi đấu và rèn luyện sức khỏe với những thử thách mạo hiểm như khi băng qua cầu treo xuyên rừng, đu mình qua đường zipline vượt qua dòng sông giận dữ và hàng chục thử thách với các cấp độ khó khác nhau.

2.Cơn Thịnh Nộ Của Zeus

Cơn Thịnh Nộ Của Zeus là tàu lượn “khủng” tại công viên chủ đề VinWonders Phú Quốc với độ tăng tốc đến 95km/h trong vòng 4s. Bạn sẽ được đưa lên đỉnh cao trên 54m và lao xuống đường trượt dài 1010m, trải nghiệm 3 lần đảo ngược, 3 đỉnh cao, 6 vòng quay và vòng xoắn, 1 vòng lượn 360°.

Cơn Thịnh Nộ Của Zeus

Hãy chắc chắn bạn đã chuẩn bị sẵn tâm lý trên chiếc tàu lượn này.

3.Thế giới lốc xoáy 

Thế giới lốc xoáy đưa bạn với hơn 36 trò chơi nước với đủ cấp độ “phấn khích” phù hợp với mọi lứa tuổi. Nơi đây đạt kỷ lục vượt mặt cả Maya Beach – công viên nước cao nhất và lớn nhất Thượng Hải hiện đang có 30 hạng mục.

Ngoài bãi biển đầy sắc màu, Thế Giới Lốc Xoáy còn có các đường trượt khủng lần đầu có mặt tại Việt Nam như: Đường trượt khủng nọc độc mãng xà, cuồng phong thịnh nộ, bể tạo sóng khổng lồ.

4. Chinh phục đỉnh Obelisk

Trò chơi “Chinh phục đỉnh Obelisk” với độ cao 25m được thiết kế hình ngọn tháp của vị Pharaoh cổ đại. Bạn sẽ trải nghiệm những cú rơi “thế kỷ” ở độ cao ngất ngưỡng rồi đột ngột “hạ cánh nơi anh” trong tích tắc khiến bạn không thể ngờ.

Chinh phục đỉnh Obelisk

5. Đại lộ “Châu Âu thu nhỏ”

Bạn sẽ vô cùng thích thú “tiểu Châu Âu” tại VinWonders Phú Quốc này với những con phố cổ kính cùng hàng dãy nhà hàng, quán cà phê sang trọng cứ tưởng như đang ở thành phố Paris hoa lệ.

Nơi đây tái hiện khu phố có kiến trúc cổ kính, sân khấu thực cảnh của nhiều chương trình biểu diễn kết hợp nhạc nước, ánh sáng và vũ điệu hoành tráng, Đại Lộ Châu Âu là “góc check-in cực đỉnh” tại VinWonders Phú Quốc.

Công viên chủ đề

Nếu đang lên kế hoạch khám phá Phú Quốc thì đừng quên bỏ qua Vinwonders Phú Quốc. Chắc chắn nơi đây sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm mới lạ và hấp dẫn.

You may also like