Home Mua gần 3 Sạch Food gần nhất – Cách mua online nhanh chóng và tiện lợi

3 Sạch Food gần nhất – Cách mua online nhanh chóng và tiện lợi

by Luan Pham

3 Sạch Food là chuỗi cửa hàng phân phối thực phẩm sạch đến người tiêu dùng với mô hình kinh doanh từ nông trại đến bàn ăn. Mỗi ngày trại 3Sạch Food cung cấp đến các cửa hàng gần 3000 sản phẩm tươi sạch đa dạng từ thịt, cá, rau củ quả, trái cây nội địa và nhập khẩu… Với cuộc sống bận rộn con người ngại bước ra đường đi đến cửa hiệu thì hãy tham khảo ngay cách mua online của thực phẩm 3Sạch Food gần bạn nhất trên app gầnnhà.com vừa tiện lợi, an toàn, giá cả lại tốt.

1. Những lý do khách hàng chọn mua thực phẩm tại 3Sạch Food

3Sạch Food cung cấp đa dạng thực phẩm từ thịt & gia cầm, bánh, chè, nước ép,cá, hải sản, rau củ quả,… 3 Sạch Food giữ chân người tiêu dùng bởi độ uy tín của mình. Rau nhà 3Sạch được trồng theo quy trình hữu cơ và không sử dụng bất kỳ hóa chất nào trong quá trình chăm sóc. Thịt được cấp chứng nhận VIETGAP và AN TOÀN DỊCH. Cá của 3Sạch có nhiều nguồn cá biển từ Quy Nhơn, Lý Sơn đến Phan Thiết, Bến Tre. Tất cả được bảo quản, vận chuyển đến cửa hàng mỗi ngày và thực hiện đúng nhiệt độ để hạn chế vi sinh. Về trái cây tươi nhà 3Sạch liên kết với các đối tác nhập khẩu từ Úc, New Zealand, Hàn Quốc,…

3 Sạch  gần nhất

Ngoài ra, 3Sạch Food còn có bếp riêng cung cấp một số thực phẩm chế biến sẵn như: nem nướng, chả giò, nước cốt xương… giúp cho những bà nội trợ bận rộn vừa tranh thủ thời gian vừa có bữa ăn dinh dưỡng và phong phú

2. Làm thế nào để mua hàng tại 3Sạch Food

Để phục vụ sứ mệnh đem thực phẩm sạch đến mọi gia đình, hiện tại hệ thống cửa hàng của 3Sạch đã đạt đến con số 9 cửa hàng phủ khắp các quận của TP Hồ Chí Minh. Bạn có thể tìm mua những sản phẩm của 3 Sạch tại những cửa hàng dưới đây:

  • 3 Sạch Food Quận 3: 246 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, HCM
  • 3 Sạch Food Quận 7: 153 Tôn Dật Tiên, P.Tân Phong, Q.7, HCM
  • 3 Sạch Food Quận 4: 26 Hoàng Diệu, P.12, Q.4, HCM
  • 3 Sạch Food Quận 2: 124 Trần Não, P. Bình An, Q.2, HCM
  • 3 Sạch Food Bình Thạnh: Park 1- SH.08 – Toà nhà Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh
    …………..

Tiện lợi hơn khi các thực phẩm của 3Sạch Food đã có mặt trên app gầnnhà.com với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn, chỉ cần vài thao tác là bạn có thể mua ngay một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Với gannha.com, bạn có thể tìm thấy cửa hàng gần bạn nhất và mua hàng ngay lập tức

gannha.com là siêu ứng dụng tích hợp dành cho việc tìm & chỉ dẫn đến thương hiệu chính chủ trên bản đồ di động, giúp người dùng thấy trước sản phẩm tại điểm bán gần nhất với nhu cầu “Mua gần – Giao ngay” khách hàng sẽ có trải nghiệm trước tại điểm bán nhanh chóng và tin cậy.

Xem thêm: TÌM MUA ỨC GÀ Ở ĐÂU NGON, SẠCH VỪA AN TOÀN CHO SỨC KHỎE?

You may also like