Home Mua gần Bách Hóa XANH bán gì? Cách mua hàng online trong mùa dịch

Bách Hóa XANH bán gì? Cách mua hàng online trong mùa dịch

by Luan Pham

Bách Hóa XANH là chuỗi siêu thị mini thuộc tập đoàn Thế Giới Di Động. Tính đến nay đã qua 5 năm hoạt động với màu xanh đặc trưng và được nằm ở mặt tiền các đường lớn nên dễ tìm và nhận diện được thương hiệu Bách Hóa XANH. Trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, việc các mẹ quan tâm nhất là làm sao mua đồ ăn, thức uống cho gia đình mà mà không phải đến nơi đông người. Cùng gầnnhà tìm hiểu xem ở Bách Hóa XANH có bán gì và cách mua hàng online an toàn trong mùa Covid.

1. Bách hoá xanh bán những gì?

Với mục tiêu thay đổi thói quen tiêu dùng của người Việt, thay vì mỗi lần đi chợ phải đi nhiều nơi để mua nhiều thứ thì chỉ cần đến Bách Hóa XANH để mua toàn bộ những thứ đó. Bách Hóa XANH bán đa dạng các loại sản phẩm từ thực phẩm tươi sống, đồ dùng gia đình, nhu yếu phẩm,… Có thể kể đến một số sản phẩm nổi bật:

Rau an toàn 4KFARM

BÁCH HÓA XANH BÁN GÌ rau củ bách hóa xanh

Bách Hóa XANH đã mở thêm chuỗi trồng rau sạch 4K Farm với 4 tiêu chí: không thuốc trừ sâu, không chất tăng trưởng, không chất bảo quản và không giống biến đổi gen. Khách hàng có thể quét mã QR để biết mọi thông tin về nguồn gốc sản phẩm. Ngoài ra có thể xem thông qua camera trực tiếp đến các nhà màng trồng rau. Chỉ từ 15.000 – 30.000đồng/500gr – 1kg bạn có thể mua được rau theo tiêu chuẩn 4KFARM.

Thực phẩm tươi sống

BÁCH HÓA XANH BÁN GÌ? thịt ở bách hóa xanh cá ở bách hóa xanh

Đa dạng các loại từ thịt, cá, tôm, trứng đến các thực phẩm sơ chế, đông lạnh và trái cây tươi. Sản phẩm tươi sống tại Bách Hóa XANH đảm bảo có nguồn gốc kiểm định, xuất xứ rõ ràng cho mẹ nội trợ yên tâm mua sắm cho gia đình.

Đồ uống, bánh kẹo các loại

Bánh kẹo, đồ uống từ các thương hiệu trong và ngoài nước được mẹ nội trợ ưa chuộng bởi sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn thực phẩm.

Sản phẩm gia đình

bách hoá xanh có bán gì

Các nhu yếu phẩm từ mì, cháo, phở, bún đến gạo, gia vị,… luôn được cập nhật hàng mới mỗi ngày. Ngoài ra, đồ dùng gia đình và các sản phẩm vệ sinh nhà cửa có mặt đầy đủ tại Bách Hóa XANH

Chăm sóc thú cưng

Các sản phẩm chăm sóc thú cưng gồm nhiều loại thức ăn cho chó, mèo khác nhau. Bạn có thể tìm mua và chọn được loại phù hợp nhất.

Đặc biệt, Bách hóa XANH còn là nơi thu tiền điện, tiền nước, truyền hình cáp và mạng internet. Khi mua sắm, mẹ nội trợ có thể tích hợp việc mua và thanh toán loạt phí cho gia đình. Với chính sách giao tận cửa, đúng giờ và đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày là điều khiến khách hàng tin tưởng tuyệt đối khi mua hàng tại Bách Hóa XANH.

2. Cách mua hàng Bách hóa XANH gần nhất trong mùa dịch

Hiện tại Bách Hóa XANH có đến 1895 cửa hàng trên toàn quốc. Không chỉ tập trung ở các thành phố, quận huyện trung tâm mà còn tiến sâu vào các vùng ven để cung cấp hàng hóa cho khách hàng. Bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng dưới đây:

  • 160 Đề Thám, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • 268/16 Lý Thái Tổ, Phường 1, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • 290 Trần Hưng Đạo, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • 173A Đặng Thúc Vịnh ấp 7, Đông Thạnh, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • 375/2 Đào Cử, TT. Cần Thạnh, Cần Giờ, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay các sản phẩm của Bách Hóa XANH đã có mặt trên app gầnnhà.com, chỉ cần vài thao tác là bạn có thể tìm thấy cửa hàng gần bạn nhất với loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Tìm thấy cửa hiệu Bách Hóa XANH gần nhất và mua hàng ngay trên app gầnnhà.com

Tìm thấy cửa hiệu Bách Hóa XANH gần nhất và mua hàng ngay trên app gần nhà.

gannha.com là siêu ứng dụng tích hợp dành cho việc tìm & chỉ dẫn đến thương hiệu chính chủ trên bản đồ di động, giúp người dùng thấy trước sản phẩm tại điểm bán gần nhất với nhu cầu “Mua gần – Giao ngay” khách hàng sẽ có trải nghiệm trước tại điểm bán nhanh chóng và tin cậy.

Có thể bạn quan tâm:

You may also like