Home Mua gần 5 cách giúp bạn mua sắm thông minh và tiết kiệm hơn với gannha.com

5 cách giúp bạn mua sắm thông minh và tiết kiệm hơn với gannha.com

by Như Ý

Trong thời buổi này, vật giá leo thang và đắt đỏ. Để sắm những món đồ cần thiết mà vẫn tiết kiệm chi phí là điều mà nhiều người quan tâm. Với những mẹo sau đây, không những giúp bạn tiết kiệm được khối tiền mà còn giúp việc mua sắm trở nên dễ dàng thuận tiện hơn bao giờ hết.

1. Mua sắm gần nhà

Ứng dụng gannha.com giúp người dùng thấy ngay cửa hàng gần nhất. Việc mua sắm gần nhà, giúp tiết kiệm kha khá chi phí vận chuyển, thuận tiện việc đi lại và dễ đổi trả hàng hóa. Bên cạnh đó, nhờ khoảng cách gần bạn có thể “nhìn tận mắt, sờ tận tay” hàng hóa một cách dễ dàng, đặt biệt những mặt hàng như quần áo, thực phẩm tươi sống…

Không chỉ biết được tình trạng đóng/mở của mỗi cửa hiệu, bạn còn có thể xem được tại đó đang có diễn ra chương trình ưu đãi nào và áp dụng trong khoảng thời gian nào, mọi thông tin đều được cập nhật một cách nhanh chóng theo thời gian thực.

2. Lựa chọn thương hiệu chính chủ

Hiện nay, tình trạng hàng giả, hàng nhái của các thương hiệu uy tín diễn tràn lan trên thị trường khiến người tiêu dùng hoang mang. Vì vậy, thương hiệu chính chủ đóng vai trò quan trọng không chỉ với doanh nghiệp mà cả người tiêu dùng. Đây chính là yếu tố giúp người tiêu dùng nhận dạng, xác định rõ về nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng sản phẩm đó mang lại.

gannha.com giúp người dùng tìm thấy và tương tác trực tiếp với thương hiệu chính chủ một cách nhanh chóng, qua đó có thể hoàn toàn yên tầm về độ chính xác của thông tin cũng như chất lượng hàng hóa.

3. Cập nhật chương trình ưu đãi từ thương hiệu yêu thích

Cập nhật nhanh các chương trình ưu đãi từ một thương hiệu yêu thích giúp bạn mua sắm thông minh và tiết kiệm hơn, với gannha.com việc này thật dễ dàng:

Tải ứng dụng ngay tại đây: https://bit.ly/app_gannha

  • Nhập từ khóa hoặc chọn icon trên thanh tìm kiếm nhanh đề thấy cửa hàng gần nhất của thương hiệu phù hợp.
  • Tại mỗi địa điểm, ấn dấu (+) màu xanh, bấm “Theo dõi thương hiệu này”, chọn theo dõi cập nhật từ Thương hiệu hoặc từ cửa hiệu, ấn cập nhật để hoàn tất. Bạn sẽ nhận được thông báo mỗi khi thương hiệu hoặc cửa hiệu có chương trình ưu đãi mới.

4. So sánh giá, chương trình ưu đãi giữa các thương hiệu

So sánh giá cùng một sản phẩm tại các thương hiệu khác nhau. Đây là một tuyệt chiêu mà bất kỳ ai trước khi mua hàng cũng phải dùng đến, việc này sẽ giúp bạn chọn ra mức giá phù hợp và tiết kiệm một khoản kha khá. Mỗi khi phát sinh nhu cầu, gannha.com ngay lập tức chỉ ra 5 cửa hiệu của 5 thương hiệu chính chủ gần nhất, tại mỗi cửa hiệu bạn có thể thấy được giá bán cũng như tất cả chương trình ưu đãi đang áp dụng, qua đó có thể dễ dàng so sánh và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

5. Sử dụng mục “gợi ý” của app gần nhà như cẩm nang mua sắm

Đặc biệt, trên ứng dụng gannha.com có mục “Gợi ý” mang đến những lợi ích thiết thực . Được ví như cuốn cẩm nang, mục “Gợi ý” đưa ra những thông tin hữu ích, gợi ý xung quanh các nhu cầu thiết ý trong cuộc sống như: Mua sắm gần nhà, Sức khỏe, Ăn uống, giải trí gần nhà…

Ngay khi chọn 1 gợi ý theo nhu cầu, ứng dụng sẽ cho bạn thấy ngay các cửa hiệu của thương hiệu phù hợp gần bạn nhất, với đầy đủ thông tin đầy đủ và chính xác nhất.

Mong rằng với những tính năng tiện ích trên của ứng dụng gannha.com sẽ giúp chị em có những lựa chọn mua sắm thông minh và ưng ý nhất, tiết kiệm được khoản chi phí không hề nhỏ cho gia đình!

You may also like