Home Mua gần 7 Eleven gần đây – Top 6 món ngon nhất định phải thử

7 Eleven gần đây – Top 6 món ngon nhất định phải thử

by Trinh Nguyen GN

7 – Eleven là chuỗi cửa hàng tiện lợi của Nhật Bản. Hiện đã có mặt tại 17 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam bạn có thể dễ dàng tìm thấy cửa hàng 7 – Eleven gần bạn nhất.

Cùng gần nhà khám phá xem trong chuỗi cửa hàng tiện lợi này có gì mà ai cũng suy mê nhé!

Quầy thức ăn muôn vàn sự lựa chọn

Quầy thức ăn muôn vàn sự lựa chọn

Nếu như bạn đã đến cửa hàng 7 – Eleven bạn dễ dàng nhận thấy điểm khác biệt so với cửa hàng tiện lợi khác. Nơi đây không chỉ cung cấp những sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc, Thái Lan mà còn ngập tràn những món ăn mang đậm hương vị của người Việt Nam như bắp xào, cơm trưa tự chọn, bánh mì, bánh tráng trộn,…

7- Eleven còn dành hẳn một quầy để phục vụ cơm trưa với thực đơn tự chọn món vô cùng phong phú. Thực đơn món ăn sẽ được thay đổi thường xuyên để phù hợp yêu cầu của khách hàng.

Quầy bánh kẹo

cửa hàng 7 eleven gần nhất

Nếu bạn đã đặt chân đến 7- Eleven thì nhất định không  thể bỏ qua quầy bánh kẹo. Ở đây có phong phú các loại bánh kẹo nhập khẩu từ Thái Lan, Hàn Quốc,Việt Nam. Đa dạng, nhiều sự lựa chọn bao bì màu sắc rực rỡ kích thích vị giác vô cùng

Nước màu sắc Slurpee

cửa hàng 7 eleven gần đây

Nước Slurpee là món ngon nổi tiếng của 7-Eleven mà bạn không nên bỏ qua. Slurpee là sự kết hợp của 3 vị chính: dấu đỏ, táo xanh, xoài. Ngoài ra bạn có thể tuỳ thích pha chế các hương vị theo tỉ lệ mình mong muốn. Giá niêm yết cho một ly Slurpee mát lạnh chỉ từ 15.000 đến 18.000 đồng

Panna Cotta

Kệ bánh tại 7 – Eleven vẫn luôn đầy ắp những chiếc bánh panna cotta và bánh bông lan phô mai của Star Kitchen. Bánh có vị bùi béo thơm ngon hầu như ai đến đây cũng phải mất khá nhiều thời gian, dừng chân ghé lại quầy bánh.

Cafe 7-Eleven Nhật Bản

Cafe 7-Eleven Nhật Bản

Cà phê trong truyền thuyết rất nổi tiếng cửa hàng 7 – Eleven Nhật Bản đã có tại các cửa hàng 7 – Eleven Việt Nam. Ngoài ra, còn có combo bữa sáng đi kèm 1 cốc cà phê cho bạn bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng.

Thiên đường đồ ăn vặt

7 Eleven được xem là thiên đường đồ ăn vặt, đa dạng các món ăn vặt từ trong nước, nhập khẩu. Nếu bạn đang buồn miệng và muốn nhâm nhi 1 cái gì đó thì hãy tìm ngày cửa hàng 7 – Eleven gần nhất thưởng thức thôi!

Gannha.com là một bản đồ thông minh, giúp bạn thấy ngay cửa hàng gần nhất của thương hiệu yêu thích, biết được tình trạng đóng/mở cửa và hơn nữa là những chương trình ưu đãi được áp dụng tại mỗi cửa hàng, mọi thông tin đều là từ thương hiệu chính chủ và được cập nhật một cách nhanh chóng theo thời gian thực. 

Xem thêm:

You may also like