Home Mua gầnƯu đãi gần nhà Xem phim giá rẻ – Tổng hợp Happy Day tất cả các rạp tại Sài Gòn.

Xem phim giá rẻ – Tổng hợp Happy Day tất cả các rạp tại Sài Gòn.

by Như Ý

Các “fan cuồng” tha hồ xem phim giá rẻ với danh sách các ngày “Happy Day” của các rạp chiếu phim tại Sài Gòn được chúng mình cập nhật mới nhất dưới dây, xem ngay nhé!

1. CGV

CGV có giá vé khá “chát” so với những rạp khác. Nhưng thay vào đó vào thứ Hai cuối cùng của mỗi tháng, bạn sẽ được mua vé 2D với mức giá ưu đãi là 50k, đồng thời được kèm miễn phí một phần bắp.

cgv đồng giá 50k

Ngoài ra, thứ 4 hàng tuần CGV còn có chương trình Happy Day, đồng giá vé mọi loại ghế, mọi suất chiếu. Khi đó, giá 2D là 75k và 3D là 100k, vừa có thể ngồi ghế VIP mà giá vé lại vô cùng rẻ.

cgv đồng giá 50k

2. Galaxy Cinema

Rạp Galaxy có nhiều chương trình khuyến mãi vé phim hấp dẫn không kém đâu nha. Nếu muốn xem phìm giá rẻ, bạn nên chọn ngày Thứ 3 vì giá vé đồng giá 3D là 80K, còn 2D chỉ 50K thôi.

Còn nữa, vào thứ 2 cuối cùng mỗi tháng giá vé 2D là 45K lại còn refill thêm phần bắp + nước các loại nữa. Quá chời rẻ !

galaxy cinema
Happy days Galaxy Cinema

 3. BHD Star

Happy Day của BHD Star là thứ Hai hàng tuần (Happy Monday) đồng giá vé 55K cho phim 2D và 80K cho phim 3D, tất cả các suất bất kỳ. Đáng tiếc là chỉ áp dụng tại 2 rạp BHD 3/2 và BHD Vincom Quang Trung, rất bất tiện cho bạn nào nếu ở xa hai rạp này.

bảng giá vé bhd 3/2
Bảng giá vé tại BHD 3 tháng 2

Còn ở rạp BHD Icon 68 ở Bitexco thì giá vé chỉ đắt hơn chút xíu thôi. Chương trình Happy Day (thứ Hai hàng tuần) giá vé đồng hạng 60K cho 1 vé xem phim 2D, 3D là 80k (bất kỳ suất nào).

Bảng giá vé tại BHD Bitexco
Bảng giá vé tại BHD Bitexco

4. Lotte Cinema

Tại rạp Lotte Cinema, bạn nên nhớ ưu đãi vào ngày thứ Ba nhé hay còn gọi là Lovely Tuesday ưu đãi giá vé 2D là 50K/vé và 3D là 90K/vé. Thêm đó, thứ Hai cuối cùng mỗi tháng, vé xem phim 2D đều đồng giá là 50K

 Bảng giá vé tại Lotte Cinema

Bảng giá vé tại Lotte Cinema

5. Cinebox

Đây là rạp mà các fan xem phim giá rẻ không thể bỏ qua. Vào Thứ 3 mỗi tuần, vé 2D chỉ còn 45K/vé.

cinebox

6. CineStar

Vào thứ Hai hàng tuần, rạp CineStar đồng giá vé 2D là 45K và 3D là 55K 

cinestar

7. Mega GS

Đừng quên vào thứ Tư mỗi tuần, tại Mega GS giá vé chỉ còn 50K/vé cho các suất chiếu trước 10h và sau 22h, đồng giá vé 55k cho các suất sau 10h 

mega gs

You may also like