Home Mua gần Điện hoa xưa và nay – Dịch vụ chuyển phát hoa tươi Hoayeuthuong

Điện hoa xưa và nay – Dịch vụ chuyển phát hoa tươi Hoayeuthuong

by Trinh Nguyen GN

Tặng hoa là việc không thể thiếu bởi đây là cách trao gửi yêu thương cùng lời chúc tốt đẹp nhất. Vì vậy nhu cầu tặng hoa cho nhau ngày một tăng cao, dịch vụ điện hoa ra đời nhằm giúp người gửi chuyển phát hoa tươi đến người thân, bạn bè và đối tác,…. trong dịp đặc biệt. Khi người gửi không thể tự tay tặng hoa hoặc không có thời gian tìm được bó hoa ưng ý,… Mỗi thời mỗi khác, dịch vụ điện hoa có sự thay đổi từ mẫu mã đa dạng đến chất lượng. Cùng gầnnhà khám phá ra sự khác biệt của điện hoa xưa và nay.

1. Điện hoa xưa và nay khác nhau như thế nào?

Điện hoa ngày xưa

Điện hoa ngày xưa
Điện hoa ngày xưa

Thời xưa, để điện hoa người gửi thông qua dịch vụ điện hoa của bưu điện, nhắn tin hoặc đặt qua tổng đài dịch vụ 1080. Điện hoa ngày xưa phải phụ thuộc nhiều vào nhân viên của bưu điện, không có nhiều sự lựa chọn trong thời gian giao nhận. Mẫu mã còn đơn giản. Người gửi khó kiểm soát được việc đơn hàng đã đi đến đâu và khi nào người nhận mới nhận được.

Dịch vụ điện hoa ngày nay

Ngày nay, dịch vụ điện hoa có các mẫu hoa, chủng loại, kiểu dáng đa dạng. Bên cạnh đó,thao tác đặt hàng, tra cứu đơn hàng nhanh chóng. Khách hàng không mất quá nhiều thời gian đến bưu điện, chờ đợi lâu trong việc nhắn tin, gọi điện đặt hàng. Thay vào đó khách hàng có thể đặt hàng qua các app đặt hàng rất tiện lợi

Điện hoa ngày nay

Ngoài ra còn tạo bất ngờ cho người nhận trong việc thể hiện sự tinh tế, tận tình, uy tín. Khách hàng đòi hỏi yêu cầu giao hoa theo nguyên tắc 3 đúng giờ, đúng địa chỉ, đúng người nhận. Thành phẩm tới tay người nhận đảm bảo hoa còn tươi, đẹp và theo mẫu yêu cầu. Ngoài ra còn có dịch vụ bổ sung như tặng kèm quà, viết lời chúc nhằm kết nối tình cảm giữa người tặng và người nhận.

Các dịch vụ điện hoa ngày nay

  • Điện hoa khai trương
  • Điện hoa sinh nhật
  • Điện hoa tình yêu
  • Điện hoa chúc mừng
  • Điện hoa chia buồn
dịch vụ điện hoa tại hoa yêu thương

Hoayeuthuong.com đáp ứng đủ các tiêu chuẩn trên. Là điện hoa đầu tiên của Việt Nam hoạt động 24/24, nỗ lực giao trong vòng 2 giờ sẽ giao hoa đến cho người nhận, cam kết mang đến cảm nhận tốt nhất trong ngành điện hoa trải dài 63 tỉnh thành của Việt Nam.

Đặc biệt, Hoayeuthuong.com đã có dịch vụ giao nhanh 60 phút, khách hàng sẽ hoàn toàn nhận được trải nghiệm trọn vẹn và chất lượng hơn cả sự mong đợi.

2. Làm thế nào để sử dụng dịch vụ điện hoa tại Hoa yêu thương

Hoayeuthuong.com hiện có đến 246 cửa hàng phân bố rộng rãi trên toàn quốc để phục vụ sứ mệnh giao hoa tươi nhanh nhất cho khách hàng. Bạn có thể tìm mua tại cửa hàng dưới đây:

TPHCM:

– 270F Võ Thị Sáu, phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.

– 196/26-28 Cộng Hòa, P.12, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Cần Thơ:

266 Đường 30/4, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

– 78B Nguyễn Thái Học, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Hải Phòng:

07 Phan Minh Đức, Quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng.

– 4 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng.

Ngày nay, các sản phẩm của Hoayeuthuong.com đã có mặt trên app gầnnhà.com, chỉ cần vài thao tác là bạn có thể tìm thấy cửa hàng gần bạn nhất với loạt chương trình bán hấp dẫn.

Tìm thấy cửa hiệu Hoayeuthuong.com gần nhất và đặt hoa trên app gần nhà

gannha.com là siêu ứng dụng tích hợp dành cho việc tìm & chỉ dẫn đến thương hiệu chính chủ trên bản đồ di động, giúp người dùng thấy trước sản phẩm tại điểm bán gần nhất với nhu cầu “Mua gần – Giao ngay” khách hàng sẽ có trải nghiệm trước tại điểm bán nhanh chóng và tin cậy

You may also like