Home Mua gầnGiải trí gần nhà Những bộ phim hoạt hình chiếu rạp hay nhất dành cho bé trong tháng 6

Những bộ phim hoạt hình chiếu rạp hay nhất dành cho bé trong tháng 6

by Như Ý

Phim hoạt hình chiếu rạp năm 2020 có phần kém hơn so với năm ngoái, chỉ có 2 phim. Nhưng cũng không thể “ngó lơ” qua vì 2 bộ phim mang màu sắc phiêu lưu vô cùng đáng yêu và ý nghĩa dành cho các bé.

Trolls World Tour (Quỷ lùn tinh nghịch: Chuyến lưu diễn thế giới)

Quỷ lùn tinh nghịch: Chuyến lưu diễn thế giới tiếp nối thành công của phần đầu tiên Trolls (2016). Bộ phim này sẽ mang đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc sinh động và tràn ngập màu sắc.

quỷ lùn tinh nghịch

Trong phần này kể về cuộc hành trình giải cứu âm nhạc của loài Trolls. Truyền thuyết ngày xưa kể rằng, loài Trolls từng sống rất hòa thuận với nhau.

Nhưng một ngày trời, do không thể chịu đựng nổi những thể loại âm nhạc khác nhau, chúng đã chia nhau ra sinh sống tại những quốc gia riêng biệt. Mỗi quốc gia là một vùng thể thể loại khác nhau: Rock, Pop, đồng quê, cổ điển,….

quỷ lùn tinh nghịch

Đến một ngày nọ, Barb – nữ hoàng dòng nhạc rock đã gửi thư lời mời với mục đích thống nhất các loài Trolls, tiêu diệt các loại nhạc kia và chỉ giữ lại nhạc Rock. Không còn cách nào khác, Poppy và Branch phải dấn thân vào cuộc phiêu lưu giải cứu thế giới và vũ khí của họ chính là âm nhạc.

Phim mang đến những hình ảnh vui tươi cùng các tình tiết hài hước “cười bể bụng”.

Bộ phim công chiếu từ: 29/5/2020

>>> Xem thêm: Rạp chiếu phim CGV gần đây

Sam Sam: Anh hùng nhí tập sự

Phim hoạt hình Sam Sam: Anh hùng nhí tập sự xoay quanh về nhân vật chính cậu bé tên SamSam. Cậu sống trên hành tinh Sam cùng gia đình và có mọi thứ mà bao đứa trẻ trên hành tinh đều mơ ước có bố mẹ đều là hai siêu anh hùng nổi tiếng, học tập tại một ngôi trường danh giá chuyên đào tạo các thế hệ siêu nhân tương lai và có đĩa bay riêng để vi vu khắp nơi.

anh hùng nhí tập sự

Thế nhưng, thứ duy nhất cậu không có đó chính là siêu năng lực. Trong khi đó bạn bè cùng trang lứa có thể bay, biến hình, phóng to, thu nhỏ hay di chuyển đồ vật bằng suy nghĩ, SamSam lại không có chút siêu năng lực đặc biệt nào.

anh hùng nhí tập sự

Cậu bé quyết định theo chân Mega-một người bạn bí ẩn tới hành tinh Marth bí ẩn để tìm ra siêu năng lực cho chính mình.

Phim mang một màu sắc tươi mới đầy sức sống và còn mang đến những thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình, tình bạn. Đây là bộ phim hoạt hình đáng xem trong tháng 6 này.

Bộ phim công chiếu: 5/6/2020

Ưu đãi hấp dẫn tại các cụm rạp:

CGV

Ưu đãi Thứ 2 cuối cùng của tháng: Đồng giá 50K/vé 2D tại các rạp CGV ở Hồ Chí Minh, Hà Nội, và CGV Vincom Đà Nẵng; và 45K/vé 2D tại các rạp còn lại.

Lotte Cinema

Ưu đãi Thứ 2 cuối cùng của tháng: Đồng giá 45k/vé 2D75k/vé 3D + Bắp 20k

BHDStar Cineplex

Thứ 4 đầu tiên của tháng: Đồng giá 45k/vé 2D

Galaxy Cinema

Thứ 2 đầu tiên mỗi tháng: Đồng giá 45k/vé 2D + Free 1 lần Refill bắp, nước, Combo

Đừng bỏ lỡ 2 bộ phim hoạt hình siêu hot trong tháng này bạn nhé! Ghé ngay rạp chiếu phim gần nhà !

You may also like