Home Mua gần Gợi ý 4 điểm mua bánh Trung thu online uy tín, chất lượng

Gợi ý 4 điểm mua bánh Trung thu online uy tín, chất lượng

by Trinh Nguyen GN

Chiếc bánh trung thu là biểu tượng cho sự sum vầy và tình thân tròn đầy như mặt trăng trong ngày Tết Đoàn Viên. Bởi vậy, bánh trung thu trở thành món quá ý nghĩa, thiết thực để trao tặng nhau, gắn kết tình thân của người Việt Nam. Cùng gần nhà tìm ra 4 điểm mua bánh Trung thu online ngon, độc đáo mà giá cả lại hợp lí nhé!

1. Mua bánh trung thu Givral Online

Là thương hiệu bánh trung thu quen thuộc của người Sài Gòn, ra đời từ năm 1950 với bề dày hơn 70 năm lịch sử. Dòng bánh trung thu Givral hiện đang có trên thị trường khoảng hơn 100 sản phẩm với nhiều hương vị khác nhau, gồm bánh truyền thống, bánh chay, bánh mặn và những dòng bánh cao cấp để làm quà biếu.

Bánh trung thu Givral giá bao nhiêu?

  • Mỗi hộp bánh trung thu Givral đặc biệt có giá từ 400.000 đồng đến 800.000 đồng/hộp
  • Dòng bánh trung thu thập cẩm có giá từ 200.000 đồng đến 300.000 đồng/bánh tuỳ vào trọng lượng
  • Dòng bánh trung thu chay sẽ có giá từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng/ bánh

>>> Xem bảng giá bánh trung thu Givral 2021

Dưới đây là một số mẫu hộp bánh Givral 2021 mà bạn có thể tham khảo:

Mua bánh trung thu Givral Online
Mẫu hộp 4 bánh + 1 hộp trà ô long
Mua bánh trung thu Givral Online
Mẫu hộp 6 bánh + 1 hộp trà ô long
Mua bánh trung thu Givral Online
Mẫu hộp đặc biệt 4 bánh + 1 hộp trà ô long
Mua bánh trung thu Givral Online
Mẫu hộp 2 bánh

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn bánh theo ý thích của mình. Girval có hộp 1 bánh, hộp 2 bánh, hộp 4 bánh và hộp 6 bánh rất tiện lợi để phục vụ nhu cầu khách hàng.  Hiện nay, các dòng bánh trung thu Girval đã có mặt trên gầnnhà.com bạn có đặt mua bánh trung thu online để gửi tặng người thân, bạn bè dễ dàng và tiện lợi trong mùa giãn cách.

2. Đặt mua bánh trung thu Savouré Bakery online

Savouré được thành lập từ năm 2010, chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm Bánh và Quà tặng. Với đội ngũ yêu nghề và đầy nhiệt huyết, Savouré luôn cải tiến và đưa đến khách hàng những sản phẩm bánh độc đáo, chất lượng.

Mùa trăng năm nay, Savouré giới thiệu bộ sưu tập Bánh trung thu Sài gòn với 5 mẫu hộp và 17 loại nhân bánh, 3 trọng lượng bánh 100gr,185gr, 250gr phục vụ Quý khách hàng. Ngoài các loại bánh truyền thống như thập cẩm, vi cá, yến sào,… Savouré còn có dòng bánh ngọt, bánh chay với công thức nhân bọc nhân độc đáo, ăn qoài không chán, giá cả phù hợp với túi tiền mọi gia đình. Bánh trung thu Savouré được nhiều doanh nghiệp đặt mua tặng nhân viên và đối tác.

Khám phá Combo Bánh Trung Thu dưới 500.000đ

Khám phá Combo Bánh Trung Thu dưới 500.000đ
Khám phá Combo Bánh Trung Thu dưới 500.000đ
Khám phá Combo Bánh Trung Thu dưới 500.000đ
Khám phá Combo Bánh Trung Thu dưới 500.000đ

3. ZhangFoods – Bánh trung thu handmade chuẩn vị Đài Loan

Đặt mua bánh trung thu đài loan online

Zhangfoods là một trong địa chỉ uy tín bạn có thể đặt mua bánh trung thu online gửi tặng người thân trong mùa Tết đoàn viên. Với các sản phẩm bánh thủ công chuẩn vị Đài Loan được người thợ làm bánh biến hoá vô cùng đa dạng. Mang lại cảm giác mới lạ trong từng chiếc bánh với 3 loại nhân chính nhân mặn, nhận ngọt và nhân phô mai.

Bánh trung thu handmade chuẩn vị Đài Loan
Bánh trung thu handmade chuẩn vị Đài Loan
Bánh trung thu handmade chuẩn vị Đài Loan
Bánh trung thu handmade chuẩn vị Đài Loan

Tại Zhangfoods có đủ loại bánh Đài Loan độc đáo đang nổi trên thị trường như: Bánh trung thu ngàn lớp, Bánh trung thu con heo, Phô mai tan chảy, … Chắc chắn đây sẽ là địa chỉ đặt mua bánh online ưng ý dành tặng bạn bè trong mùa trăng năm nay.  Các dòng bánh trung thu handmade Zhangfoods đã có mặt trên gầnnhà.com bạn có thể đặt mua online dễ dàng và tiện lợi trong mùa giãn cách.

4. Bánh trung thu “healthy” HomeFood

Đặt mua Bánh trung thu “healthy” HomeFood online

Mùa trăng năm nay Homefood cho ra mắt bộ sưu tập bánh trung thu thực dưỡng với chủ đề “TRĂNG ĐOÀN VIÊN- SUM VẦY HẠNH PHÚC” với 4 vị bánh hảo hạng thơm ngon tròn vị, gồm: Bánh nướng ngũ cốc, bánh nướng thập cẩm, bánh nướng hạnh nhân phấn hoa, bánh nướng ngưu bàng.

Ngoài ra, mùa trăng đoàn viên năm nay Homefood cho ra mắt dòng sản phẩm quà tặng bánh kết hợp với dòng trà cao cấp Bách Xuân, gồm có:

Bánh trung thu “healthy” HomeFood
Bánh trung thu “healthy” HomeFood
  • Set SUM VẦY: 240.00 gồm 2 bánh
  • Set ĐOÀN VIÊN: 480.00 gồm 4 bánh
  • Set MÂY BẠC: 715.000 gồm 4 bánh + 01 hộp Lục trà
  • Set MÂY HỒNG: 785.000 gồm 4 bánh + 01 hộp Hồng trà
  • Set TRĂNG BẠC: 935.000 gồm 4 bánh + 01 hộp Long trà
  • Set TRĂNG VÀNG: 1.135.000 gồm 4 bánh + 01 hộp Bạch trà

5. Mua bánh trung thu online chính hãng ở đâu?

Trên app gần nhà quy tựu nhiều thương hiệu bánh nổi tiếng, uy tín lâu đời như Givral, Tous les Jours, Phúc Long, Hội An, Savouré…tiệm bánh Handmade: Bánh trung thu Kim Phượng, Bánh Đài Loan Zhangfoods, bánh thực dưỡng HomeFood. Chỉ cần vài thao tác là bạn có thể tìm thấy thương hiệu bánh chính chủ gần nhất với loạt chương trình bán hấp dẫn.

Làm sao có thể đặt bánh trung online trên app gần nhà.com

Bước 1: Tìm kiếm thương hiệu gần bạn

Bước 2: Vuốt lên để xem chương trình ưu đãi

Bước 3: Nhấn mua ngay để mua hàng

Hy vọng những thương hiệu mua bánh trung thu online tại Sài Gòn mà gần nhà giới thiệu trong bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được món quà trung thu ưng ý nhất và thưởng thức cùng bạn bè, gia đình.

You may also like