Home Mua gần Mẹo giảm phí vận chuyển khi mua sắm online với App gannha.com

Mẹo giảm phí vận chuyển khi mua sắm online với App gannha.com

by Như Ý

Với những ưu thế vượt trội, mua sắm online đang dần trở thành thói quen của đại đa số người tiêu dùng Việt, tuy nhiên không phải lúc nào mua sắm online cũng tốt nếu bạn không biết cách! Vậy làm thế nào mua sắm mà vẫn giảm phí vận chuyển. Theo dõi ngay bài viết sau nhé!

I. Ưu, nhược điểm khi mua sắm online

1.Ưu điểm:

Tiết kiệm thời gian

Khi bạn bận rộn không có nhiều thời gian mua sắm thì dịch vụ mua hàng online được xem là sự lựa chọn tốt nhất. Thay vì phải đến trung tâm mua sắm, bạn chỉ cần ngồi tại nhà và chọn món hàng yêu thích. Chỉ mất ít phút tìm món hàng mình cần, hoàn tất đơn hàng và chờ nhân viên giao hàng. 

Linh hoạt khi mua sắm

Lợi thế khi mua sắm trực tuyến là sự linh hoạt. Bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu, dù 1 giờ trưa hay 12 giờ khuya, bạn vẫn có thể lướt web và đặt hàng, không phải phụ thuộc vào thời gian mở cửa của cửa hàng mua sắm.

Mua sắm an toàn

Một lý do khác khiến nhiều người ngại mua sắm là sợ gặp cảnh kẹt xe, khói bụi, nắng nóng, nỗi lo phải chen lấn và xếp hàng chờ thanh toán. Thêm vào đó, bạn phải vác nhiều thứ lỉnh kỉnh và hì hục chở về nhà. Ngược lại, nếu mua hàng online, bạn không cần ra ngoài với nỗi lo mang vác đồ đạc cồng kềnh. Hàng sẽ được giao tận nhà, niêm phong kỹ và an toàn.

2.Nhược điểm: 

Rủi ro “hàng không như hình”.

Không thể phủ nhận sự tiện lợi việc mua sắm online, nhưng một số người chỉ nhìn bằng mắt, không “sờ tận tay” rất dễ mua phải hàng kém chất lượng. Nhất là những món hàng quần áo, giày dép. Nhiều người thường gặp phải vấn đề như hàng bị lỗi, kiểu dáng, màu sắc khác xa trên ảnh hoặc không đúng yêu cầu người mua, nhưng hầu hết đều không thể đổi sau khi đã mua qua mạng.

Chi phí vận chuyển không phải lúc nào cũng rẻ

Nếu như bạn cần một món hàng nào đó gấp hoặc từ thương hiệu yêu thích của bạn nhưng không muốn phải đợi lâu thì phải mất một khoản kha khá cho chi phí vận chuyển

II. Tiết kiệm chi phí giao hàng khi mua hàng online với app gannha.com

Ứng dụng gannha.com là gì?

Là một bản đồ thông mình, giúp bạn tìm thấy ngay sản phẩm của thương hiệu yêu thích tại điểm bán (cửa hàng) gần bạn nhất. Tại mỗi điểm bán, bạn có thể đặt mua sản phẩm, gọi tư vấn thậm chí biết được đang có những chương trình ưu đãi nào đang được áp dụng.

Là sản phẩm ươm tạo từ Vườn ươm Doanh nghiệp công nghệ cao TP. HCM (SHTP-IC), 100% “Made by Vietnam”. Gannha.com giao diện đơn giản, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí.

gannha.com giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển như thế nào?

Ngay khi bất chợt cần tìm mua, tìm đến với thương hiệu yêu thích, gannha.om giúp bạn tìm thấy ngay cửa hàng gần bạn nhất, sau khi thực hiện việc mua hàng, đơn hàng sẽ được chuyển đến đơn vị vận chuyển. Với việc tìm ra cửa hàng gần bạn nhất, chi phí vận chuyển sẽ được tiết kiệm ở mức tối đa.

Hãy tưởng tượng với chi phí tiết kiệm được, nhân với số lần bạn mua sắm online mỗi tháng thì đó là một con số không nhỏ.

Làm sao để mua hàng trên gannha.com?

  • Nhấn” đặt mua ngay” để xem danh mục sản phẩm.
  • Chọn sản phẩm và số lượng thêm vào giỏ hàng.
  • Sau khi Review đơn hàng, nhấn đặt hàng để hoàn tất.

Với hơn 500 thương hiệu, 1500 điểm bán và hàng nghìn chương trình ưu đãi chính chủ được cập nhật liên tục, Hy vọng với gannha.com cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng, thuận tiện hơn.

You may also like