Home Tìm gầnDanh sách cửa hàng gần nhất 4 gợi ý quà tặng ý nghĩa cho bé dịp Quốc Tế Thiếu Nhi.

4 gợi ý quà tặng ý nghĩa cho bé dịp Quốc Tế Thiếu Nhi.

by Như Ý

Bố mẹ ơi, sắp tới ngày Quốc tế Thiếu nhi này đã suy nghĩ tặng quà gì cho bé yêu của mình chưa ? Nếu  đang phân vân không biết chọn món quà nào phù hợp và ý nghĩa nhất, thì hãy cùng tham khảo các gợi ý dưới đây của Blogs Gần Nhà để có sự lựa chọn cho riêng mình nhé.

Gấu bông

Gấu bông luôn là món đồ chơi yêu thích của hầu hết các bé. Là người bạn tuổi thơ, luôn bên bé bất cứ nơi đâu. Chú gấu bông tặng 1/6 cho bé chắc chắn sẽ là món quà rất tuyệt vời cho các con, vừa dễ thương lại ý nghĩa. Tuy nhiên, bậc phụ huynh cần cân nhắc để chọn nơi uy tín nhất để lựa chọn gấu bông chất lượng cao và an toàn sức khỏe của bé.

gấu bông

Một số cửa hàng bán gấu bông chất lượng:

Xem ngay cửa hàng Sikula Shop – Gấu bông thiết kế gần nhà

Xem ngay cửa hàng Moji gần nhà

Xem ngay cửa hàng B.Corner gần nhà

Xem ngay cửa hàng Chip Chip Shop gần nhà

Đồ chơi cho bé

Dựa vào từng độ tuổi và sự phát triển của bé, bố mẹ có thể chọn những đồ chơi phù hợp nhất. Đối với bé gái từ độ tuổi 6-10 tuổi , bạn có thể chọn đồ chơi nấu ăn, búp bê Barbie,… Còn với bé trai thì nên chọn đồ chơi siêu nhân, mô hình ô tô, xe máy, robot,…

đồ chơi

Bên cạnh đó, các loại đồ chơi như Lắp ráp lego, đất sét, tô màu là những món đồ chơi tuyệt vời được cả bé trai và bé gái ưa thích và còn giúp kích thích trí thông minh hiệu quả.

Một số cửa hàng đồ chơi cho bé:

Xem ngay cửa hàng Con Cưng gần nhà

Xem ngay cửa hàng My Kingdom gần nhà

Xem ngay cửa hàng Babimart gần nhà

Xem ngay cửa hàng Shop Trẻ Thơ gần nhà

Xem ngay cửa hàng Kids Plaza gần nhà

Quần áo

Quần áo mới là món quà lựa chọn rất lý tưởng mà các mẹ không nên bỏ qua. Chắc hẳn, khi nhận được những chiếc đầm xinh xắn hoặc áo thun sành điệu con bạn sẽ vô cùng háo hứng và thích thú. Bạn có thể dẫn bé đến cửa hàng và cho bé lựa chọn những bộ quần áo mà mình yêu thích.

quần áo

Đặc biệt hơn, dịp lễ 1/6 này rất nhiều cửa hàng giảm giá mạnh nhiều sản phẩm phụ kiện (ba lô, nón) và quần áo cho các bé.

Một số cửa hàng quần áo cho bé:

Xem ngay cửa hàng Con Cưng gần nhà

Xem ngay cửa hàng Soc & Brothers gần nhà

Xem ngay cửa hàng Shop Trẻ Thơ gần nhà

Xem ngay cửa hàng CHAANG gần nhà

Xem ngay cửa hàng Tuticare gần nhà

Sách truyện

Sách truyện cũng là món quà được rất nhiều bé ưa thích. Việc lựa chọn sách truyện cho bé nghe có vẻ đơn giản nhưng bố mẹ cũng cần tìm hiểu và tham khảo kỹ càng để chọn lựa những bộ truyện dễ hiểu, hấp dẫn và có tính giáo dục cao giúp truyền đạt cho bé những thông điệp hay trong cuộc sống.

sách truyện cho bé quốc tế thiếu nhi

Một số nhà sách cho bố mẹ tham khảo:

Xem ngay nhà sách Fahasa gần nhà

Xem ngay nhà sách nhân văn gần nhà

Xem ngay nhà sách Kim Đồng gần nhà

Xem ngay nhà sách Phương Nam gần nhà

Với những chia sẻ trên, hy vọng sẽ giúp bậc phụ huynh lựa chọn được món quà ý nghĩa dành cho bé yêu. Hơn thế nữa, app gannha.com giúp cho bố mẹ tìm kiếm và mua sắm mọi sản phẩm dễ dàng tại cửa hàng gần nhất. Tiết kiệm nhiều thời gian di chuyển và lựa chọn hợp túi tiền.

You may also like