Home Mua gầnMua sắm gần nhà Địa điểm mua khẩu trang vải không sợ tăng giá, chính thức từ Bộ Công Thương.

Địa điểm mua khẩu trang vải không sợ tăng giá, chính thức từ Bộ Công Thương.

by Như Ý

Để người dân có thể mua được khẩu trang kháng khuẩn, kháng giọt lẫn khẩu trang vải thông thường phòng ngừa bệnh dịch Covid-19, Bộ Công thương cung cấp danh sách các điểm bán khẩu trang trên cả nước.

Danh sách điểm bán khẩu trang vải các loại do Vụ thị trường trong nước (Bộ Công thương) cung cấp gồm một số thành phố và các tỉnh như Hà Nội, Hải Dương, TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Thuận và Ninh Thuận.

Hệ thống cửa hàng Vinmart và Vinmart +

Tại chuỗi Vinmart bán rất nhiều khẩu trang vải, giá khoảng 27.000 đồng/3 cái. Khẩu trang ở đây chất lượng rất tốt, số lượng khẩu trang lên kệ đều hàng ngày.

Đồng thời, các điểm bán cũng chuẩn bị khoảng 40.000 chai nước rửa tay khô/tháng và khoảng 130.000-160.000 chai nước rửa tay ướt các loại/ tháng để cung ứng ra thị trường.

Hệ thống siêu thị MM Mega Market

Các mặt hàng hỗ trợ phòng ngừa bệnh truyền nhiễm như khẩu trang y tế, nước rửa tay, nước sát trùng… MM Mega Market đã tăng lượng đặt hàng lên từ 190% đến 1.500%.

Hệ thống siêu thị Big C

Có bán một số loại khẩu trang 3D (ngăn khói bụi, ngăn virus, trẻ em, vải…). Ngoài ra, siêu thị Big C nhập hơn 64.000 khẩu trang các loại.

Khẩu trang vải kháng khuẩn nhiều màu sắc cho khách lựa chọn.

Bên cạnh đó, gel rửa tay khô các loại rất dồi dào và giảm giá hàng loạt. Dù nguồn hàng nhiều nhưng siêu thị vẫn giới hạn số lượng sản phẩm mỗi khách chỉ được mua trong ngày, mỗi người 1 chai.

Hệ thống siêu thị Saigon Co.op

Hệ thống siêu thị Saigon Co.opcung cấp 20.00 chiếc khẩu trang y tế mỗi ngày với giá không đổi và đặt thêm khẩu trang vải chống khuẩn X28 với số lượng lớn. Khẩu trang hiện đang được bán trên toàn hệ thống Saigon Co.op ( hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smiles, Cheers).

Để tránh tình trạng khan hiếm, một số siêu thị chủ động tách nhỏ khẩu trang thành các gói 5 cái, 10 cái để giúp càng nhiều người mua càng tốt.

Một số siêu thị Co.opmart chia nhỏ khẩu trang bán cho khách hàng 1.000đ/cái.

Giá khẩu trang trung bình tại Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smiles, Cheers 730đ đến 5.400 đ/cái tùy loại.

Các loại gel, nước rửa tay trung bình 20.000đ đến 90.000đ/chai. Các loại khẩu trang thương hiệu Co.op Select do Saigon Co.op đặt hàng sản xuất riêng đang có giá bán trung bình 38.000đ đến 48.000đ/ hộp 50 cái, nước rửa tay và gel Select giá chỉ quanh mức 20.000đ/chai 90ml.

Xem ngay siêu thị Co.opmart gần nhà.

Xem ngay cửa hàng Co.opXtra gần nhà.

Xem ngay cửa hàng Co.op Food gần nhà.

Xem ngay cửa hàng Co.op Smiles gần nhà.

Xem ngay CH tiện lợi Cheers gần nhà.

Aeon Mall

Aeon Mall có khả năng cung ứng trung bình hơn 1 triệu chiếc khẩu trang/tháng, tương đương với khoảng hơn 33.000 chiếc/ngày. Mỗi người chỉ được mua tối đa 2 hộp, mỗi hộp 30 cái.

Bài viết này đã chia sẻ đến bạn những thông tin tổng hợp hữu ích nhất để người dân có thể mua được khẩu trang và nước rửa tay tại các địa điểm mà blog gần nhà đã list ra. Nhớ nhấn ♥️ cho bài viết hay này nhé mọi người~

Trong trường hợp người dân phát hiện hệ thống phân phối nêu trên không cung ứng khẩu trang vải kháng khuẩn, đề nghị người dân phản ảnh về đường dây nóng: Phòng quản lý thương mại, Sở Công thương TP.HCM, số điện thoại 028 38291670.

Ngoài ra có thể gọi các số di động của ông Võ Văn Phúc, điện thoại: 0909.495.868; ông Nguyễn Văn Toại, số điện thoại: 0909.495.166 để kịp thời xử lý.

You may also like