Home Mua gần Mua sắm thông minh tại chuỗi cửa hàng Coop Food trên gannha.com

Mua sắm thông minh tại chuỗi cửa hàng Coop Food trên gannha.com

by Trinh Nguyen GN

Mua sắm tại chuỗi cửa hàng thực phẩm Coop Food an toàn và tiện lợi hơn khi đã có ứng dụng gần nhà. Ngoài ra, bạn còn có thể cập nhật nhanh các các chương trình ưu đãi, giúp bạn mua sắm thông minh và tiết kiệm hơn.

Chuỗi cửa hàng thực phẩm Coop Food

Coop Food là chuỗi cửa hàng thực phẩm an toàn và tiện lợi, kinh doanh theo mô hình bán lẻ mới của Saigon Co.op nhầm mở rộng mạng lưới. Đồng thời đa dạng hoá mô hình bán lẻ, tăng thị phần, mang lại tiện ích cho khách hàng.

Săn ưu đãi chuỗi siêu thị Co.op Food

Sau hơn 10 năm phát triển, hiện Coop Food đã có hơn 400 cửa hàng trải dài khắp cả nước và trong tương lại sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Mỗi cửa hàng thực phẩm Co.op Food thường chọn lọc 8 000 đến 10 000 mặt hàng trong hơn 30 000 mặt hàng của đại siêu thị để phù hợp nhu cầu từng vùng miền.

Chuỗi siêu thị Co.op Food

Co.op Foood chủ yếu bán các mặt hàng tươi sống như thịt cá, trái cây, rau củ quả và các món ăn sơ chế sẵn hết sức tiện lợi như: cánh gà chiên nước mắm, cá kho tộ, canh chua, canh bí đỏ,… Không chỉ thế, Coop Food còn cung cấp các loại hoá mỹ phẩm, đồ dùng, may mặc,…

Mách bạn bí quyết không bỏ lỡ ưu đãi từ Co.op Food

Làm thế nào bạn có thể cập nhật nhanh các chương trình ưu đãi? Với gannha.com việc này thật dễ dàng, giúp bạn mua sắm thông minh và tiết kiệm hơn:

Tải ứng dụng ngay tại đây: https://bit.ly/app_gannha

Bước 1: Nhập từ khóa “Coop Food” trên thanh tìm kiếm nhanh để thấy cửa hàng gần nhất của thương hiệu phù hợp.

chuỗi cửa hàng coop Food

Bước 2: Chọn mục Theo dõi

chuỗi cửa hàng Co.op Food

Bước 3: Chọn theo dõi chương trình bán hàng

chuỗi cửa hàng Co.op Food

Bước 4: Chọn cập nhật từ Thương hiệu hoặc từ cửa hiệu, ấn cập nhật để hoàn tất. Bạn sẽ nhận được thông báo mỗi khi thương hiệu hoặc cửa hiệu có chương trình ưu đãi mới.

chuỗi cửa hàng Co.op Food

Mong rằng với những mẹo hay tiện ích trên của ứng dụng gannha.com sẽ giúp chị em có những lựa chọn mua sắm thông minh và ưng ý nhất, tiết kiệm được khoản chi tiêu không hề nhỏ cho gia đình

gannha.com là một bản đồ thông minh, giúp bạn thấy ngay cửa hàng gần nhất của thương hiệu yêu thích, biết được tình trạng đóng/mở cửa và hơn nữa là những chương trình ưu đãi được áp dụng tại mỗi cửa hàng, mọi thông tin đều là từ thương hiệu chính chủ và được cập nhật một cách nhanh chóng theo thời gian thực.

>>>Xem thêm:

You may also like