Home Mua gần Thấy ngay nhà thuốc gần nhất, để chuyến đi của bạn luôn an toàn và vui vẻ.

Thấy ngay nhà thuốc gần nhất, để chuyến đi của bạn luôn an toàn và vui vẻ.

by Như Ý

Ẩm thực luôn là một cách tuyệt vời để bạn trải nghiệm văn hóa tại một địa điểm, nhưng những món ăn lạ lại luôn là một mối nguy hiểm cho hệ tiêu hóa của bạn, và “Tào tháo” có thể ghé thăm bạn bất cứ lúc nào mà không hề báo trước. Trang bị kỹ thuốc men giúp bạn chủ động hơn trong trường hợp này, nhưng nếu lỡ quên thì bạn cũng đừng quá lo lắng, gannha.com có thể giúp bạn thấy ngay nhà thuốc gần đây nhất!

gannha.com là một sản phẩm ươm tạo từ Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ cao TP. HCM (SHTP-IC), là sản phẩm 100% “Made by Vietnam”, đặc biệt hơn ứng dụng hoàn toàn miễn phí và giao diện hết sức thân thiện với người Việt, chỉ vài thao tác đơn giản là bạn có thể khám phá hàng ngàn thương hiệu xung quanh bạn.

Với ứng dụng, bạn không những thấy ngay, chỉ đường đến nhà thuốc gần đây nhất mà còn biết được tình trạng đóng/mở cửa và hơn nữa là những chương trình ưu đãi được áp dụng tại mỗi cửa hàng, mọi thông tin đều là từ thương hiệu chính chủ và được cập nhật một cách nhanh chóng theo thời gian thực. 

Hướng dẫn sử dụng:

Tải ứng dụng tại đây: https://bit.ly/app_gannha

  • Chọn biểu tượng/icon “nhà thuốc” trên thanh tìm kiếm nhanh hoặc nhập từ khóa “nhà thuốc”, ngay lập tức bạn sẽ thấy 5 nhà thuốc gần nhất, 
  • Tại mỗi cửa hàng, bạn vuốt lên để xem thông tin (tình trạng đóng mở cửa, có chấp nhận thanh toán thẻ hay không…) và các chương trình ưu đãi đang áp dụng tại đó. 
  • Nhấn nút màu xanh lá cây để tương tác với nhà thuốc (mua hàng, gọi tư vấn…)

Là một bản đồ thông minh, gannha.com không chỉ giúp bạn thấy ngay nhà thuốc gần nhất, với hơn 500 thương hiệu, 1500 điểm bán và hàng nghìn chương trình ưu đãi chính chủ được cập nhật liên tục, Hy vọng với gannha.com cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng, thuận tiện hơn.

gannha.com như một “trợ lý đắc lực” giúp ích cuộc sống hàng ngày cho người Việt. Cài đặt ứng dụng để trải nghiệm các tính năng tiện ích ngay.

You may also like