Home Tìm gần ATM gần đây – Danh sách ATM ngân hàng Agribank cập nhật mới nhất

ATM gần đây – Danh sách ATM ngân hàng Agribank cập nhật mới nhất

by Luan Pham

Để giúp bạn thuận tiện và dễ dàng khi đi rút tiền, chúng mình sẽ cập nhật một danh sách các trụ sở ATM ngân hàng Agribank để các bạn nắm rõ, đỡ loay hoay tốn thời gian tìm kiếm. Danh sách địa chỉ ATM gần đây, tham khảo ngay nhé!

Danh sách địa chỉ ATM Agribank

Agribank là ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam. Đây là ngân hàng thương mại lớn nhất ở Việt Nam, trực thuộc doanh nghiệp Nhà nước. Với hơn 30 năm hoạt động, ngân hàng nông nghiệp Agribank đã đạt nhiều thành tích cao, nhận được nhiều danh hiệu. Hiện ngân hàng đã có mặt 64 tỉnh thành của Việt Nam từ cấp xã đến cấp tỉnh nhằm phục vụ nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng từ khách hàng sống ở vùng núi, vùng nông thôn đến khách hàng sống ở thành phố.

Đây cũng là một trong những ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam với độ phủ sóng khắp các tỉnh thành quận huyện kể cả miền núi xa xôi. Mặc dù dịch vụ của Agribank không quá tốt như những ngân hàng khác nhưng nó cũng là 1 lựa chọn không tồi vì các chi nhánh khá nhiều bạn có thể dễ dàng giao dịch ở bất kỳ đâu.

atm agribank

Hồ Chí Minh:

1 Lê Thị Riêng, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
1/17 Bis, Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
1 Võ Văn Tần, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
1,3 Hậu Giang, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh
1017 Hồng Bàng, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Hà Nội:

CT3 Vimeco, Ngõ 218 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
CTA, chung cư 789 Mỹ Đình, Phú Nhân, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
1 Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, Hà Nội
1 Trần Phú, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội

gannha.com là một bản đồ thông minh, giúp bạn thấy ngay cửa hàng gần nhất của thương hiệu yêu thích, biết được tình trạng đóng/mở cửa và hơn nữa là những chương trình ưu đãi được áp dụng tại mỗi cửa hàng, mọi thông tin đều là từ thương hiệu chính chủ và được cập nhật một cách nhanh chóng theo thời gian thực.

Xem thêm:

ACB gần đây – Danh sách ATM ngân hàng ACB cập nhật mới nhất

You may also like