Home Tìm gần Điều gì ở cửa hàng tiện lợi Cheers khiến bạn phải thốt lên “Ờ mây dzing”?

Điều gì ở cửa hàng tiện lợi Cheers khiến bạn phải thốt lên “Ờ mây dzing”?

by Luan Pham

Cửa hàng tiện lợi là mua sắm “tất tần tật” những thứ bạn cần. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cửa hàng tiện lợi Cheers ra đời và trở thành một hiện tượng hot trend của giới trẻ. Vì sao cửa hàng tiện lợi Cheers khiến bạn phải trầm trồ thốt lên “Ờ mây dzing” thì hãy cùng gần nhà khám phá ngay trong bài viết dưới đây.

Cửa hàng tiện lợi Cheers là gì?

Cửa hàng tiện lợi Cheers là gì?

Cheers là chuỗi cửa hàng tiện lợi 24h đến từ Singapore, đến năm 2017 Cheers đã có mặt Việt Nam dưới sự liên doanh giữa Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) và NTUC Fair Price – Singapore. Sau hơn 3 năm, Cheers là một phần không thể thiếu của các bạn trẻ với 36 cửa hàng ở thành phố Hồ Chí Minh. Cửa hàng tiện lợi Cheers cung cấp mọi thứ cần thiết cho cuộc sống thường ngày từ nhu yếu phẩm đến các mặt hàng thiết yếu. Với cam kết chất lượng tuyệt đối từ các nhà sản xuất Việt Nam và nhà nhập khẩu uy tín hàng đầu.

Có gì đặc biệt tại Cheers?

Có gì đặc biệt tại Cheers?

Cửa hàng tiện lợi Cheers không chỉ cung cấp các loại nhu yếu phẩm, đồ dùng cá nhân, thức ăn nhanh như cơm nắm, sandwich, nước giải khát,…Mà còn tạo ra nét đặc trưng cho riêng mình với các món bánh, kẹo ngoại nhập độc quyền. Với mạng wifi miễn phí lướt cực mướt, không gian bàn ăn thoáng đúng chuẩn sống ảo. Tại Cheers, bạn còn mua được thẻ cào điện thoại, thẻ game, vé xem phim và các dịch vụ khác như thu hộ tiền điện nước, gas, truyền hình cáp,…

Có gì đặc biệt tại Cheers?

Ngoài ra, Cheers còn kết nối với ứng dụng gầnnhà.com để tích hợp các chương trình ưu đãi hấp dẫn được cập nhật hằng ngày, hằng tuần. Với mong muốn giúp người tiêu dùng nắm bắt cơ hội mua sắm với giá cả hợp lí nhất.

Cách mua hàng giá ưu đãi tại Cheers

Cheers luôn nằm trong “top” tìm kiếm hàng đầu trên ứng dụng gầnnhà.com với hàng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Hướng dẫn cách mua hàng của Cheers trên app gần nhà:

  • Bước 1: Tải app tại link sau: https://bit.ly/app_gannha
  • Bước 2: Tìm kiếm Cheers gần bạn nhất.
  • Bước 3: Vuốt lên để xem các chương trình ưu đãi hấp dẫn tại đây.
  • Bước 4: Nhấn “đặt hàng” (nút màu xanh) để thực hiện mua hàng.

Thường xuyên lướt ứng dụng gầnnhà.com để không bỏ sót bất kỳ ưu đãi nào bạn nhé!

Cheers luôn cập nhật các trào lưu mới thông qua các chương trình ưu đãi đặc biệt, các món quà tặng độc nhất vô nhị,…. Đồng thời Cheers luôn chủ động tìm kiếm các mặt hàng mới sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Không gian thoáng mát, hàng hóa độc quyền, chương trình ưu đãi bất tận là những gì Cheers dành riêng cho khách hàng của mình. Cửa hàng tiện lợi Cheers độ phủ sóng dày đặc trên khắp thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy khách hàng không cần phải đi đâu xa vì Cheers trước mắt mình mà!

gannha.com là một bản đồ thông minh, giúp bạn thấy ngay cửa hàng gần nhất của thương hiệu yêu thích, biết được tình trạng đóng/mở cửa và hơn nữa là những chương trình ưu đãi được áp dụng tại mỗi cửa hàng, mọi thông tin đều là từ thương hiệu chính chủ và được cập nhật một cách nhanh chóng theo thời gian thực.

Có thể bạn quan tâm

You may also like