Home Tìm gần Pizza 4P’s gần đây. Pizza ngon nhất Sài Gòn “đốn tim” mọi thực khách.

Pizza 4P’s gần đây. Pizza ngon nhất Sài Gòn “đốn tim” mọi thực khách.

by Luan Pham

Pizza 4P’s là thương Pizza của người Nhật được người Việt yêu thích. Dưới đây là những đánh giá và danh sách cửa hàng Pizza 4P’s cập nhật mới nhất giúp bạn có thể tìm kiếm cửa hiệu pizza gần đây một cách nhanh chóng.

1. Giới thiệu về Pizza 4P’s

Pizza 4P’s gần đây
Pizza 4P’s gần đây

Pizza 4P’s gây ấn tượng với sự kết hợp tuyệt vời giữa món ăn đặc trưng nước Ý và phong cách ẩm thực của người Nhật Bản. Khác với loại Pizza trên thị trường, Pizza 4P’s mang một hương vị lạ nhưng ấn tượng. Những chiếc Pizza tại đây được nướng hoàn toàn bằng than củi. Cắn một miếng bạn sẽ cảm nhận được vị tự nhiên chứ không theo một quy trình công nghiệp nào cả.  

2. Menu Pizza 4P’s – 3 loại pizza ngon nhất mà bạn nhất định phải thử.

Điều đặc biệt ở 4P’s bạn sẽ được vừa ăn vừa xem được các đầu bếp làm bánh. Đế bánh được nhào nặn hoàn toàn bằng tay và nguồn nguyên liệu sạch được cung cấp từ Đà Lạt. Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận mùi thơm thoang thoảng của củi và độ giòn, mỏng của đế bánh.

4 cheese

Pizza 4P’s gần đây

Ở 4P’s có 3 lựa chọn về dòng cheese, 3 cheese, 4 cheese, 5 cheese. Lựa được nhiều thực khách ưu tiên nhất là 4 cheese sự trộn hoàn hảo giữ 4 phô mai khác nhau mà 4P’s tự sản xuất từ nông trại trên Đà Lạt.

4 cheese ăn cùng với sốt mật ong tạo nên một khoái cảm đặc biệt. Đế bánh được nướng giòn thơm, cheese béo ngậy vừa tới, hòa cùng mật ong ngọt lịm, nghe thôi đã thấy thèm rồi!. Đây thật sự làm một vị bánh bạn nên thử khi đến nhà hàng.

Teriyaki/Sashimi Salmon

Teriyaki/Sashimi Salmon

Pizza Teriyaki và Sashimi là 2 vị bánh nếu ai đến đây phải thử vì sự tò mò. Pizza teriyaki là bánh pizza cùng với gà nướng và sốt  teriyaki đặc trưng của ẩm thực Nhật Bản, rong biển.

Sashimi Salmon pizza

Sashimi Salmon là món pizza với cá hồi tươi ngon béo ngậy sẽ không làm bạn thất vọng.

Pizza trái cây

 Pizza trái cây

Pizza trái cây độc đáo chắc hẳn chỉ có tạo 4P’s mà thôi. Bạn có thể lựa chọn táo cùng Vanilla Ice- cream hay dâu rừng  và Vanilla Ice-cream, cả 2 đều là lựa chọn tuyệt vời.

Pizza 4P’s gần đây

Một đặt đặc biệt chắc hẳn chỉ co tại 4P’s là đều phục vụ half-half nên bạn có thể chọn nhiều loại để thưởng cùng một lúc nhé!

3. Danh sách Pizza 4P’s gần đây cập nhật mới nhất

Dưới đây sẽ là danh sách các cửa hàng 4P’s mới nhất tại TP. Hồ Chí Minh.

  • 151b Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • 48/1 Xuân Thủy, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
  • 184 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Giờ đây, Pizza 4P’s đã có cửa hàng phân bố rộng các quận TP. Hồ Chí Minh. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy cửa hàng gần mình để thưởng thức Pizza ngon nhất Sài Gòn này nhé!


>>> Top 4 quán Pizza ngon nhất ở Sài Thành thu hút mọi độ tuổi

You may also like