Home Tìm gần 5 trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tốt nhất cho người đi làm ở Sài Gòn

5 trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tốt nhất cho người đi làm ở Sài Gòn

by Như Ý

Người đi làm khi học tiếng Anh thường có mục đích chính: Học để thăng chức, tăng lương và học để giao tiếp trong môi trường quốc tế. Nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất cho người đi làm thì bài viết này dành cho bạn.

Tầm quan trọng của tiếng Anh đối với người đi làm

Bên cạnh bằng cấp và kinh nghiệm thì tiếng Anh là một trong những tiêu chí không thể thiếu. Học tiếng Anh giúp người đi làm có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp của mình và tự tin giao tiếp trong môi trường quốc tế.

Việc học tiếng Anh còn khá thụ động với nhiều người vì những lý do trở ngại thời gian, tuổi tác, chưa tìm ra phương pháp học hiệu quả. Trừ một số người đã có vốn tiếng Anh vững vàng, có thể đáp ứng yêu cầu công việc. Vì thế, lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho người đi làm sẽ giúp bạn tìm được hình thức học phù hợp với bản thân mình.

Hình thức học tiếng Anh phù hợp

Có rất nhiều hình thức để học tiếng Anh giao tiếp hiện nay như: Học online, tham gia các câu lạc bộ, học tại trung tâm ngoại ngữ,…

Tuy nhiên, việc học online cũng khiến bạn gặp nhiều hạn chế vì cả ngày bạn đã làm việc bên máy tính, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và chán nản.

Tham gia các CLB tiếng Anh cũng giúp nâng cao trình độ giao tiếp và phản xạ tiếng Anh nhưng hầu hết các CLB này thường không tổ chức chặt chẽ, điều đặn.

Do đó, học tại trung tâm tiếng Anh giao tiếp dành riêng cho người đi làm là hình thức học tiếng Anh tốt nhất.

Chương trình học cho người đi làm

Kiến thức anh ngữ vô cùng rộng rãi, được chia thành 3 lĩnh vực chính: Tiếng Anh tổng quan ( General English) – tiếng Anh học thuật (Academic English) và tiếng Anh cho người đi làm (Professional English).

Tiếng Anh học thuật và tiếng Anh tổng quan là những lĩnh vực được vận dụng cao trong học tập và nghiên cứu, phù hợp cho học sinh, sinh viên. Những người đi làm không cần học chuyên sâu, quan trọng là cần những kiến thức tiếng Anh được vận dụng trong công việc cụ thể như: viết email, viết báo cáo, thuyết trình,…

5 trung tâm tiếng Anh tốt nhất cho người đi làm tại Sài Gòn

Trung tâm anh ngữ Wall Street Ẹnglish

Wall Street English là thành viên của tập đoàn giáo dục A-star Education (Singapore). Tại đây đã trở thành hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp với hơn 450 trung tâm tại 28 quốc gia và thu hút 3 triệu học viên.

Tuy nhiên, Wall Street English có mức học phí tương đối cao nhưng không thể phủ nhận chất lượng cực “đáng đồng tiền bát gạo”. Đội ngũ giáo viên của Wall Street English đều có bằng CELTA, TESOL và TEF. Không những có cơ sở vật chất và giáo viên tốt, các học viên còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa trên lớp rất thú vị.

Ngoại ngữ không gian

Ngoại ngữ không gian sử dụng phương pháp tiếng Anh phản xạ – The Reflex Methode. Đây là phương pháp đào tạo tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất hiện nay, chủ yếu tập trung vào phát triển khả năng phản xạ khi giao tiếp của học viên, giúp học viên có thể tiếp thu nhanh trong thời gian ngắn nhất. Chương trình Anh ngữ phản xạ đặc biệt dành cho doanh nhân và cả người lớn tuổi, học viên sẽ được tiếp thu nhiều lĩnh vực như thương mại, du lịch, nhà hàng,…

Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy chuyên môn cao. Tận tình quan sát học viên và chỉnh sửa lỗi sai từng chút một. Cam kết học viên sẽ tiếp thu nhanh và nói được giọng Mỹ sau hai tháng.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị tại ngoại ngữ không gian được nhiều người đánh giá tốt. Mức học phí tương đối vừa phải không quá cao.

Trung tâm anh ngữ ILA

Các khóa học tại ILA đều theo chuẩn quốc tế giúp người học dễ dàng đo lường tiến độ học của mình. Đối với tiếng Anh cho người đi làm, các giảng viên tại ILA đều áp dụng phương pháp giảng dạy bằng phương thức giao tiếp. Do đó, các lớp học đều sinh động, học viên luôn được khuyến khích thể hiện mình một cách tự tin nhất để phát triển các kỹ năng nghe, nói, phát âm của mình.

ILA có cơ sở vật chất tiêu chuẩn cao nhằm mang đến môi trường học tập thoải mái nhất. Đội ngũ giáo viên đều bắt buộc có bằng cử nhân, thạc sĩ và bằng cấp giảng dạy Anh ngữ được chứng nhận quốc tế. Tương đương với chất lượng nên mức học phí ILA khá cao, dù vậy việc bỏ ra số tiền lớn vẫn “đáng đồng tiền bát gạo” nhỉ?

Tiếng anh giao tiếp Pasal

Tại Pasal có khóa học phản xạ Effortless English dành cho người đi làm. Đây là phương pháp luyện phản xạ tốt nhất thế giới, độc quyền của TS. AJ HOGE.

Mức học phí tại Pasal khá rẻ và phù hợp với người đi làm lẫn học sinh-sinh viên. Với phương pháp phản xạ, học viên có thể tự tin giao tiếp từ 3-6 tháng.

Hội đồng Anh – British Council

Hội đồng Anh là tổ chức hàng đầu thế giới về giảng dạy tiếng Anh với 80 năm kinh nghiệm toàn cầu và hơn 20 năm tại Việt Nam.

British Council có hai khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm: Học trực tuyến và học online. Đối với học trực tuyến sẽ giúp học viên tiếp cận tốt bài học và thực hành tiếng Anh hiệu quả hơn.

Còn khóa học trực tuyến sẽ là khóa học tốt dành cho người đi làm không có nhiều thời gian đến lớp. Tuy học trực tuyến nhưng British Council vẫn đảm bảo cam kết theo dõi kỹ mức độ tiếng Anh của học viên và người học sẽ cải thiện rõ rệt chỉ trong vài tháng.

Mức giá tại British Council khá cao, tuy nhiên chất lượng dạy và cơ sở vật chất được nhiều người đánh giá hoàn toàn xứng đáng.

You may also like