Home Tìm gần Bật mí top 5 món quà tặng 20/11 vô cùng ý nghĩa

Bật mí top 5 món quà tặng 20/11 vô cùng ý nghĩa

by Trinh Nguyen GN

Ngày 20/11 là một dịp để những thế hệ học tròt toả lời tri chân thành đến những người thầy cô kính mến. Chắc hẳn bạn mong muốn tìm được món quà ý nghĩa dàng tặng cho thầy, cô giáo để thể hiện lòng biết ơn. Tham khảo ngay bài viết sau đây có thể tìm thấy món quà ưng ý nhất.

1.   Hoa tươi

Nếu bạn chưa biết 20/11 sắp tới dành tặng quà gì cho cô giáo thì hoa tươi là một lựa chọn tuyệt vời. Nếu bạn khéo léo có thể tự mua về trang trí để dành tặng cho người thầy cô. Nếu họ nhận được một bó hoa tự tay bạn trang trí chắc chắn thầy cô sẽ rất vui.

hoa tươi món quà tặng 20/11 ý nghĩa

Nếu bạn thuộc tuýp người không quá khéo léo thì có thể tìm cửa hàng hoa tươi gần nhất tự tay chọn 1 bó hoa tươi thắm gửi đến thầy cô giáo như một lời cảm ơn.

2. Thiệp cảm ơn

Dù bạn dành tặng món quà nào thì không thể thiếu một tấm thiệp. Đó là nơi gửi gắm lời chúc chân thành của bạn dành cho người thầy cô đáng kính. Bởi thế quà tặng 20/11 không thể thiếu 1 tấm thiệp với những dòng chữ nắn nót. Nếu bạn có thể tự làm thiệp thì đó chắc chắn là một món quà ý nghĩa. Nếu không bạn có thể tìm mua ở những CH quà tặng gần bạn nhất.

 Thiệp cảm ơn quà tặng 20/11

3. Bánh kem

Hiện nay bánh kem được trang trí theo hình đặt sẵn rất dễ thương với tầm giá dưới 500.000đ. Một điệu cười bất hủ hoặc một mái tóc quen thuộc in trên món quà này có thể là một gợi ý thú vị mà bạn nên thử.

Bánh kem quà tặng 20/11

Có thể bạn quan tâm: 4 tiệm bánh kem nức tiếng Sài Gòn

4. Bút

Là món quà vô cùng ý nghĩa, gắn liền với nghề giáo trong cả cuộc đời.  Những năm công tác dưới mái trường thầy cô giáo không thể thiếu một cây bút làm người bạn đồng hành. Bởi vậy cây bút được xem là một kỷ vật nhiều bạn yêu thích. Tuy đây không phải món quà tặng cầu kỳ nhưng nếu bạn tặng nó nhân dịp Nhà Giáo Việt Nam chắc chắn các thầy cô giáo sẽ rất thích.

Tặng quà cho cô giáo chủ nhiệm

5. Đồng hồ đeo tay

Đồng hồ là một món quà thể hiện sự tinh tế mà người tặng muốn gửi gắm. Nếu bạn còn chưa biết lựa chọn món quà nào ý nghĩa dành tặng cho thầy cô thì đây là một sự lựa chọn.

Đồng hồ đeo tay

Đồng hồ là món quà thể hiện sự kết nối giữa công việc và cuộc sống chắc chắn thầy cô sẽ yêu thích món quà tinh tế này. Tuy nhiên, đồng hồ món quà có giá trị cao bạn nên cân nhắc mua theo tập thể.

You may also like