Home Tìm gần Bưu cục Nhất Tín gần nhất – Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế.

Bưu cục Nhất Tín gần nhất – Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế.

by Trinh Nguyen GN

Hiện nay nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài đang ngày càng phổ biến. Tuy nhiên không phải đơn vị vận chuyển nào cũng được ưa chuộng và đánh giá cao. Nhất tín Logistics là một trong những đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế uy tín và an toàn nhất hiện nay. Đặc biệt tại TP. Hồ Chí Minh, Nhất Tín có nhiều bưu cục nhận trả hàng phân bố đều các quận nội và ngoại thành. Với mong muốn phục vụ và đáp ứng nhu cầu tức thì của khách hàng, bạn dễ dàng tìm thấy bưu cục Nhất Tín gần nhất, thuận tiện trong việc gửi hàng hoá.  

Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế – Khu vực TP. Hồ Chí Minh  

Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế

Chắc hẳn có nhiều bạn lo lắng chi phí chuyển phát nhanh quốc tế có cao không? Cách tra cứu cước chuyển phát nhanh quốc tế chính xác nhất.

Đối với bưu cục Nhất Tín Logistics giá dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế luôn được công khai. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế trong bài viết này. Nhất Tín Logistics áp dụng các mức cước phí dựa trên trọng lượng  và các vùng trả hàng. Trọng lượng hàng hoá được tính bằng đơn vị kg và tùy theo trọng lượng hàng hóa sẽ có mức phí cố định riêng. Trọng lượng tính bắt đầu là 0,5 kg và không giới hạn mức vận chuyển hàng hóa tối đa.  

Các hình thức chuyển phát nhanh quốc tế.

Các hình thức chuyển phát nhanh quốc tế theo loại hàng

Chuyển phát nhanh tài liệu: Đối với hình thức này, trọng lượng để quy định được ước tính giao động từ 0,5kg đến 2kg. Nếu tài liệu lớn hơn 2,0 kg sẽ được tính theo bảng giá hàng hoá bưu kiện.  

Chuyển phát nhanh bưu kiện: Áp dụng cho các mặt hàng bưu kiện có khối lượng dao động từ 0,5kg cho đến không giới hạn.  

Danh sách bưu cục chuyển phát nhanh bưu cục Nhất Tín gần nhất  

Danh sách bưu cục chuyển phát nhanh Nhất Tín Logistic gần nhất

Sau đây là thông tin địa chỉ các bưu cục Nhất Tín các quận huyện TP. Hồ Chí Minh, giúp bạn tìm thấy địa chỉ bưu cục gần mình nhất thuận tiện trong việc gửi hàng hóa quốc tế.

  • Bưu cục Quận 7: Số 10 Lô G1, đường 65, Khu phố 2, Phường Tân Phong, Quận 7 
  • Bưu cục Quận 8: số 41 đường số 5, khu dân cư Him Lam, Xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh 
  • Bưu cục Quận 9: Số 11, đường Lê Lợi, Phường Hiệp Phú, Quận 9) 
  • Bưu cục Cô Giang: Số 189 đường Cô Giang, Phường Cô Giang, Quận 1 
  • Bưu cục Quận 10: 356 Lê Hồng Phong, phường 1, Quận 10)

Nhất Tín cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hoành tráng cùng đội ngũ nhân viên tận tâm và đầy nhiệt huyết. Mong muốn mang đến sự tiện lợi và làm hài lòng quý khách hàng. Hiện nay Nhất Tín Logistics đã có mặt trên app gannha.com bạn có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ bưu cục gần bạn nhất và tra cước chuyển phát nhanh một cách nhanh chóng và chính xác.  

gannha.com là một bản đồ thông minh, giúp bạn thấy ngay cửa hàng gần nhất của thương hiệu yêu thích, biết được tình trạng đóng/mở cửa và hơn nữa là những chương trình ưu đãi được áp dụng tại mỗi cửa hàng, mọi thông tin đều là từ thương hiệu chính chủ và được cập nhật một cách nhanh chóng theo thời gian thực.

>>> Xem thêm: Danh sách điểm giao nhận VNPost gần đây.

You may also like