Home Tìm gần Top 6 cửa hàng tiện lợi được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay.

Top 6 cửa hàng tiện lợi được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay.

by Trinh Nguyen GN
Cửa hàng tiện lợi gần đây

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu mua sắm nhanh chóng và tiện lợi đã trở thành ưu tiên hàng đầu. Đó cũng là lúc chuỗi cửa hàng tiện lợi ra đời đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao khách hàng. Cùng gầnnhà.com tìm hiểu qua top 6 cửa hàng tiện lợi được người tiêu dùng ưa chuộng nhất.

Cheers – Chuỗi cửa hàng 24 giờ đến từ Singapore

Điểm nhấn của Cheers là có khu vực ăn uống với không gian thoáng mát, sạch sẽ. Cheers phục vụ các loại nhu yếu phẩm, đồ dùng cá nhân, có loại bánh kẹo, nước giải khát, đồ ăn vặt,…và các bánh kẹo nhập khẩu từ nước ngoài.

Cheers

Cửa hàng tiện lợi cheers có wifi miễn phí và cách dịch vụ tiện lợi Co.op như thanh toán hoá đơn, đặt vé xe, vé xem phim, gia hạn thuê bao k+.

Xem thêm: Điều gì ở cửa hàng tiện lợi Cheers khiến bạn phải thốt lên “Ờ mây dzing”?

Cửa hàng tiện lợi Circle K

Circle K được nhượng quyền từ Mỹ, du nhập vào Việt Nam năm 2009. Circle K trở thành điểm yêu thích của giới trẻ đáp nhu cầu mua sắm tiện lợi. Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm như đồ ăn vặt, thuốc lá, nước giải khát, văn phòng phẩm, thức ăn nhanh,….tại đây.

Cửa hàng tiện lợi Circle K

Circle K đã có cửa hàng trên quận của thành phố Hồ Chí Minh. Thì nay, với ứng dụng gần nhà, bạn chẳng cần phải loay hoay tìm địa chỉ cửa hiệu ở gần mỗi khi cần mua hàng hoá.  Chỉ 1 chạm để thấy ngay đường đi đến cửa hiệu gần nhất hoặc mua sản phẩm ngay trên app, quá nhanh, quá tiện lợi.

Chuỗi cửa hàng GS25

 Một chuỗi cửa hàng tiện lợi đang hot rần rần của giới trẻ. GS25 có mặt tại Việt Nam muộn hơn các thương hiệu khác trên thị trường, thế nhưng GS25 nuôi tham vọng trong vòng 10 năm sẽ mở rộng 2 500 của hàng trên toàn quốc.

Chuỗi cửa hàng GS25

Nếu bạn đã một lần ghé qua GS25 bạn sẽ thấy ở đây mang đậm phong cách Hàn Quốc từ món ăn cho đến cách bài trí cửa hàng. Bạn có thể thưởng thức tokbokki, cơm trộn,… vị cay xé lưỡi đậm chất người Hàn. Ngoài ra, GS25 còn nổi tiếng với những sản phẩm độc quyền giá chỉ từ 19.000 – 90000. Phù hợp với ví tiền của học sinh, sinh viên. 

Hiện nay, bạn có thể tìm thấy cửa hiệu GS25 gần bạn nhất chỉ cần 1 chạm nhanh chóng và tiện lợi bằng ứng dụng gần nhà. Chẳng cần phải loay hoay tìm địa chỉ cửa hiệu mỗi khi cần mua hàng hoá.

FamilyMart

 FamilyMart

FamilyMart là chuỗi cửa hàng tiện lợi 24/7 đến từ đất nước mặt trời mọc. Với sứ mệnh  mang cửa hàng đến gần với tất cả mọi người và luôn tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các hàng hoá đến từ Nhật bản mà không cửa hàng tiện lợi nào có được. Đặc biệt, FamilyMart  còn phục vụ những món ăn nóng mang đậm hương vị Châu Á được giới trẻ Việt Nam yêu thích.

7- Eleven

Được mệnh danh là chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn nhất thế giới. Đến nay 7- Eleven đã có mặt hơn 20 quốc gia mở cửa phục vụ 24/7. Khi mở cửa hàng đầu tiên trên đường Tôn Đức Thắng 7- Eleven đã được người Việt chào đón và nhanh chóng trở thành địa điểm lui tới của các bạn trẻ và nhân viên văn phòng.

Menu của 7- Eleven hết sức đa dạng đảm bảo nhu cầu hàng ngày của người tiêu dùng. Ngoài những sản phẩm thiết yếu giống các cửa hàng tiện lợi khác, 7 – Eleven có thực đơn phong phú cho bữa sáng, trưa, chiều tối.

7- Eleven thường xuyên tung ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng mua sắm tiết kiệm.

Cửa hàng Speed L

Lại thêm một cửa hàng đến từ Xứ Kim Chi, Speed L là chuỗi cửa hàng tiện lợi của Lotte Mart tại Việt Nam phục vụ sản phẩm nhu cầu tiêu dùng hằng ngày của khách hàng.

. Cửa hàng Speed L

Nếu như bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm ăn vặt, nước uống,… Chuẩn hàn quốc thì đến Spees L là địa điểm lý tưởng dành cho bạn.

Xem thêm

You may also like