Home Tìm gần Đại lý gas gần đây. Top 4 thương hiệu gas uy tín ở TP.HCM

Đại lý gas gần đây. Top 4 thương hiệu gas uy tín ở TP.HCM

by Trinh Nguyen GN

Trong khi đun nấu, nếu bị hết gas giữa chừng, bạn sẽ nghĩ gọi cho số điện thoại dán trên bình gas. Tuy nhiên số điện thoại có thể bị mờ không còn nữa hoặc giá gas quá đắt, chất lượng gas cũ khiến bạn không hài lòng muốn đổi địa chỉ giao gas mới. Dưới đây là top các cửa hàng gas uy tín ở TP.HCM giúp bạn tìm thấy đại lý gas gần nhà một cách nhanh chóng và tức thì.

Top 4 thương hiệu gas chính hãng, uy tín ở TP.HCM  

Gas Petrolimex 

Đại lý gas  gần đây

Là thương hiệu gas lớn nhất Việt Nam, Gas Petrolimex được người tiêu dùng đánh giá uy tín nhất thị trường dẫn đầu về chất lượng toàn quốc. Các bình gas đều thống nhất một màu và logo thương hiệu Petrolimex in chìm trên cổ bình và đi kèm tem chống hàng giả. Khi được giao sản phẩm bạn nên kiểm tra kỹ những đặc điểm này đề phòng gas kém chất lượng.

Gas Petrolimex có hệ thống trải dài 63 tỉnh thành. Khách hàng có nhu cầu đặt gas dễ dàng tìm thấy cửa hàng gas Petrolimex gần nhất trên ứng dung gannha.com một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Gas Bình Minh  

Gas Bình Minh

Đây cũng là một trong các doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành bán lẻ gas tại Việt Nam. Đặc biệt là khu vực ở thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh Miền Đông và miền Tây được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Với hệ thống phủ rộng khắp các tỉnh phía Nam, gas Bình Minh là sự lựa chọn kịp thời của người tiêu dùng. Giờ đây đại lý gas Bình Minh đã có trên ứng dụng gannha.com bạn dễ dàng tìm thấy ngay đại lý gần nhất và biết được tình trạng đóng mở cửa một cách chính xác.

Gas Hướng Dương  

Đại lý giao gas hoạt động lâu năm trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh chuyên cung cấp gas chính hãng, chất lượng tốt và nhận được sự yêu mến lớn của khách hàng. Sở hữu đội ngủ chuyên nghiêp, giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản cùng với sản phẩm chính hãng, giá tốt. Đại lý gas Hướng Dương ngày càng tạo được niềm tin, đứng vững trên thị trường, làm hài lòng người tiêu dùng.

Nam Gas

Đại lý Nam Gas

Khi bạn muốn đổi gas gọi ngay Nam gas bạn sẽ nhận được những dịch vụ chất lượng, chế độ hậu mãi nhanh chóng. Ưu điểm của Nam Gas chính là sản phẩm chất lượng, thời gian giao gas nhanh, giá cạnh tranh, chế độ chăm sóc khách hàng tốt. Khi gọi gas nhân viên sẽ giao nhanh chóng trong vòng 5 – 30 phút. Ngoài ra còn hỗ trợ lắp đặt bình gas mới, thay bình ga cũ và phụ kiện theo đúng yêu cầu của khách. Nam gas sẽ là cửa hàng giao gas tốt cho bạn tham khảo.

Giờ đây, Nam gas đã có mặt trên app gannha.com bạn có thể dễ dàng tìm thấy ngay cửa hàng gần nhất, biết được tình trạng đóng mở cửa và gọi đặt gas một cách nhanh chóng. 

Trên đây là một số đại lý gas uy tín luôn được người tiêu dùng tin tưởng tại TP. Hồ Chí Minh. Hy vọng bài viết đại lý gas gần đây sẽ giúp bạn tìm cửa hàng ưng ý gần nhất. Nếu có trải nghiệm thực tế về những địa điểm trên hãy comment dưới bài viết nhé!

gannha.com là một bản đồ thông minh, giúp bạn thấy ngay cửa hàng gần nhất của thương hiệu yêu thích, biết được tình trạng đóng/mở cửa và hơn nữa là những chương trình ưu đãi được áp dụng tại mỗi cửa hàng, mọi thông tin đều là từ thương hiệu chính chủ và được cập nhật một cách nhanh chóng theo thời gian thực.

You may also like