Home Tìm gần Đầu tư 15K có ngay bộ ảnh sống ảo lung linh tại Water Bus Sài Gòn.

Đầu tư 15K có ngay bộ ảnh sống ảo lung linh tại Water Bus Sài Gòn.

by Trinh Nguyen GN
sài gòn water bus gần đây

Water Bus Sài Gòn đã xuất hiện một thời gian khá lâu nhưng đến bây giờ nó vẫn chưa hết hot. Ngoài việc duy chuyển thì đây còn là điểm check- in sống ảo lung linh của giới trẻ Sài Gòn mỗi dịp cuối tuần.

1. Điểm sống ảo cuối tuần

Water Bus Sài Gòn

Water Bus Sài Gòn từ lâu đã trở thành địa điểm check in sống ảo ấn tượng của giới trẻ. Còn gì tuyệt vời hơn khi được thả dáng giữa sông nước và ngắm nhìn thành phố bận rộn ở một góc nhìn khác.

Water Bus Sài Gòn có rất nhiều quán cà phê đẹp, đó cũng là điểm sống ảo lí tưởng mà bạn không nên bỏ qua. Việc bạn cần chuẩn bị là lên đồ thật xinh, makeup sương sương là có hình đăng cả tháng không hết luôn hết luôn đấy.

Water Bus Sài Gòn

Thông tin chi tiết về Saigon Water Bus

Địa chỉ: 10B Tôn Đức Thắng, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Giá vé: 15k/vé 1 chiều, 30k/vé 2 chiều

Giờ hoạt động: 7h-19h30 tất cả các ngày trong tuần

2. Thời gian đẹp nhất vivu trên tàu

Trong suốt quá trình duy chuyển Water Bus đi qua 4 quận của Sài Gòn: Quận 1, Bình Thạnh, Linh Đông, Thủ  Đức. Trên tuyến số 1 tàu có 2 bến đón và trả khách nằm rải rác. Toàn tuyến có 5 tàu, mỗi tàu 40 chỗ, trong đó có 4 tàu thường xuyên duy chuyển và 1 tàu dự bị. Thời gian đẹp nhất các bạn tha hồ sống ảo là lúc sáng sớm ngắm mặt trời thức dậy hoặc hoàng hồn. Nơi đây cũng là một trong những địa điểm săn hoàng hôn tuyệt nhất Sài Gòn.

3.  Không gian bên trong tàu

Tàu có gam màu vàng chủ đạo, cửa kính rộng có thể ngắm cảnh trong thời gian duy chuyển. Đi vào bên trong bạn sẽ thấy được không gian rộng rãi, 6 dãy ghế đối xứng 2 bên vô cùng đẹp khi lên hình. Phong cảnh nơi đây rất thích thích hợp concept “deep” ngắm mây trời hoặc retro, vintage.

Còn gì tuyệt hơn là được lênh đênh trên sông ngắm thành phố cũng vui lắm phải không. Không quan trọng là đi đâu, chỉ cần là đi với người mình thương hoặc hội bạn thân yêu là hạnh phúc rồi.

Ghim liền tay những địa điểm ngắm hoàng hôn Sài Gòn đẹp nao lòng.

You may also like