Home Tìm gần Giao Hàng Nhanh gần đây – Danh sách điểm GHN cập nhật mới nhất

Giao Hàng Nhanh gần đây – Danh sách điểm GHN cập nhật mới nhất

by Như Ý

Dịch vụ Giao Hàng Nhanh đang ngày càng phát triển và mở rộng nhiều chi nhánh ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Bạn đang kinh doanh và muốn tìm kiếm bưu cục GHN gần đây để thuận tiện việc vận chuyển và gửi hàng hóa, tham khảo ngay danh sách tổng hợp bưu cục GHN gần bạn nhất dưới đây!

Danh sách Bưu cục Giao Hàng Nhanh TPHCM

Công ty CP Dịch vụ Giao Hàng Nhanh (GHN Express) được thành lập vào năm 2012. Với sự phát triển mạnh mẽ của mình thì cho đến nay GHN Express đã nằm trong top những đơn vị vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam. GHN có hơn 130 Bưu cục trải dài khắp mọi miền của đất nước và đội ngũ nhân viên chính thức hơn 7,000 nhân viên.

Giao Hàng Nhanh đáp ứng giao đến tận nơi để nhận hàng và giao hàng tận nơi đến tay khách hàng. Bạn chỉ cần ở nhà mà vẫn có thể gửi hàng cho khách. Với hệ thống bưu cục rộng khắp cả nước, bạn có thể gửi hàng cho khách dù cho họ ở hải đảo xa xôi hay vùng xa đi chăng nữa. 

.>>> Danh sách giao hàng tiết kiệm gần bạn nhất

Địa chỉ giao hàng nhanh gần tôi nhất

Danh sách GHN Express tại Hồ Chí Minh

gannha.com là một bản đồ thông minh, giúp bạn thấy ngay cửa hàng gần nhất của thương hiệu yêu thích, biết được tình trạng đóng/mở cửa và hơn nữa là những chương trình ưu đãi được áp dụng tại mỗi cửa hàng, mọi thông tin đều là từ thương hiệu chính chủ và được cập nhật một cách nhanh chóng theo thời gian thực.

You may also like