Home Tìm gần Guardian gần đây – Danh sách cửa hiệu cập nhật mới nhất.

Guardian gần đây – Danh sách cửa hiệu cập nhật mới nhất.

by Trinh Nguyen GN

Guardian là chuỗi cửa hàng sức khỏe sắc đẹp hàng đầu Việt Nam thuộc tập đoàn Dairy Farm – nhà bán lẻ hàng đầu châu Á. Gần 10 năm phát triển tại Việt Nam hiện có 94 cửa hàng ở 5 thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Vũng Tàu, Biên Hòa và Đà Nẵng. Trong bài viết sau đây gannha.com sẽ gửi đến bạn danh sách hệ thống cửa hàng Guardian được cập nhật mới nhất giúp bạn dễ dàng tìm thấy cửa hàng gần đây một cách nhanh chóng.

Danh sách cửa hàng Guardian gần đây được cập nhật mới nhất.

Chuỗi Guardian đang có hơn 500 thương hiệu uy tín về chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp từ La Roche Posay, Maybelline, Diana, Eucerin đến Himalaya, EX Placenta, Silky Girl… và được Guardian cam kết chính hãng 100%. Guardian được sự tin yêu của khách hàng vì luôn cập nhật sản phẩm mới cùng kênh mua sắm giao hàng trên toàn quốc. Với sự đầu tư về không gian, cách bố trí thông minh cùng trang thiết bị hiện đại mang lại cho khách hàng trải nghiệm mua sắm thoải mái nhất, đáng đồng tiền nhất.

Địa chỉ chuỗi cửa hàng GUARDIAN cập nhật mới nhất

Địa chỉ chuỗi cửa hàng GUARDIAN cập nhật mới nhất

Guardian hiện có 94 cửa hàng, đặc biệt phân bố rộng rãi ở các quận TP. Hồ Chí Minh.

– 396 Hai Bà Trưng, Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

– 402 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

– 346 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

– Crescent Mall, Tầng B1, Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

– 847A Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Từng sản phẩm của Guardian được chăm chút cẩn thận, mỗi khách hàng đến trải nghiệm điều cảm thấy hài lòng. Không cần nhìn đầu xa, chỉ cần nhìn vào số lượng cửa hàng mọc lên từng ngày là đủ biết mức độ phát triển và sự ưu ái mà người tiêu dùng dành cho hãng mỹ phẩm này. Tiện lợi hơn khi Guardian đã có trên ứng dụng gannha.com, chỉ với vài thao tác cho dù bạn ở đâu cũng có thể tìm được cửa hàng Guardian gần mình nhất.

gannha.com là siêu ứng dụng tích hợp dành cho việc tìm & chỉ dẫn đến thương hiệu chính chủ trên bản đồ di động, giúp người dùng thấy trước sản phẩm tại điểm bán gần nhất với nhu cầu “Hẹn tới – Đặt mua – Đến nhận”. Khách hàng sẽ có trải nghiệm trước tại điểm bán nhanh chóng và tin cậy.

>>> Xem thêm: 5 công thức làm mặt nạ trắng da tại nhà

You may also like