Home Tìm gần Người dân TP.HCM có thể mua rau củ giá bình ổn ở đâu?

Người dân TP.HCM có thể mua rau củ giá bình ổn ở đâu?

by Nguyen Linh

Nhu cầu mua rau củ của người dân thành phố Hồ Chí Minh tăng cao trong mùa dịch. Mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng là làm sao để mua được rau củ tươi, chất lượng mà vẫn không bị đội giá. Dưới đây là một số nơi bán rau củ giá bình ổn phục vụ bà con trong mùa dịch được gầnnnhà.com chọn lọc.

1. Các điểm bán rau củ giá bình ổn tại TP.HCM

Giữa tâm dịch, nhiều kênh bán lẻ đang bị quá tải đơn hàng. Để giải quyết cho tình trạng trên, chính quyền TP.HCM đã huy động mọi nguồn lực từ bưu điện, nhà thuốc, cửa hàng mỹ phẩm,… Nhằm đáp ứng nhu cầu lương thực, thực phẩm của người dân thành phố. Khi đó, người dân có thể tìm đến những địa điểm dưới đây để mua rau củ, thịt cá.

179 điểm bán của bưu điện, 34 điểm bán của Viettel Post

Người dân TP.HCM có thể mua rau củ giá bình ổn ở đâu?

Bưu điện TP.HCM tổ chức cung ứng hàng hóa, lương thực, thực phẩm tại 179 điểm. Trong đó có 22 điểm bán hàng bình ổn giá và 10 điểm bán rau, củ, thịt heo. Các điểm còn lại bán đồ khô thiết yếu. Ngoài ra, Viettel Post đã có 34 điểm bán hàng hóa lưu động tại 20 quận, huyện của Thành phố. Gian hàng đa dạng các loại thực phẩm tươi, nguồn gốc rõ ràng, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm theo mức giá Sở Công thương Thành phố quy định.

Người dân TP.HCM có thể mua rau củ giá bình ổn ở đâu?

Mỗi điểm đang bán gần 20 loại rau, được chia sẵn theo những bịch lớn, gạo, dầu ăn, đường, muối, thực phẩm khô,… Rau củ đạt tiêu chuẩn GAP như cà rốt có giá 36.300 đồng/kg, cải thảo 38.500 đồng/kg, chanh không hạt 51.700 đồng/kg, cần tây 52.800 đồng/kg… Ngoài ra, rau củ còn được bán theo combo, đồng giá 100.000 đồng, với mỗi bịch 5 kg gồm 4-6 loại rau củ để người dân mua nhanh, hạn chế tiếp xúc. Nguồn cung chủ yếu từ Lâm Đồng và Đắk Lắk, được công ty phân loại và giao đến các bưu cục.

32 Chợ truyền thống

Người dân TP.HCM có thể mua rau củ giá bình ổn ở đâu?

Theo Sở Công thương TP Hồ Chí Minh, tính đến ngày 21/7 có 32 chợ truyền thống đang hoạt động. Tại điểm chợ truyền thống, nhiều mặt hàng thiết yếu như rau xanh, các loại củ, thịt, cá được bày bán khá nhiều. Giá các mặt hàng cũng đang giữ ổn định, như cá diêu hồng 75.000đồng/kg, cá chép 80.000đồng/kg, cà tím 25.000đồng/kg, cà chua 40.000đồng/kg,… Các mặt hàng này sẽ được chia sẵn theo kg vào từng bịch, người mua chỉ cần việc chọn số lượng, sau đó tính tiền và thanh toán. Hạn chế tiếp xúc giữa người bán và người mua, đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19 hiệu quả.

150 cửa hàng Con Cưng, 65 điểm bán của Guardian

Người dân TP.HCM có thể mua rau củ giá bình ổn ở đâu?

Từ ngày 16/7, Con Cưng có thêm 150 điểm bán các mặt hàng rau củ, hàng đông lạnh nhằm đáp ứng nhu cầu mua hàng cho người dân. Sản lượng rau củ quả tại đây lên đến 15 tấn/ngày. Tại đây có các loại như cải thìa, cải thảo, dưa leo, bí, hành lá, đồng giá 100.000 đồng cho 3kg. Từ đó khách hàng lựa chọn nhanh, nhân viên thao tác nhanh, tránh tiếp xúc đông người trong dịch bệnh. Con Cưng có tặng hành lá và ớt cho những ai đến mua sắm đó nhen. Bạn nào cần mua rau, củ, quả thì ghé liền nhé!

Người dân TP.HCM có thể mua rau củ giá bình ổn ở đâu?

Tại Guardian cung ứng 65 điểm bán các loại như su hào, bí ngòi, cam, cải thảo, hành tây, dưa leo… đóng gói sẵn theo túi hay vỉ, rau củ thủy canh có giá từ 10.000 – 30.000đồng/túi. Ví dụ 2 quả bí ngòi nhỏ trong một túi khoảng 500g là 30.000 đồng, 1 vỉ dưa leo baby khoảng 500g là 20.000 đồng,… Để việc mua sắm được thuận tiện và an toàn trong mùa giãn cách, gầnnhà.com đã tích hợp các điểm bán rau củ bình ổn trên lên một bản đồ nhằm tối đa hóa vị trí gần bạn.

2. Làm thế nào để mua rau, củ giá bình ổn gần nhà – an toàn – tiện lợi

Hiện các địa điểm bán rau củ của chuỗi Con Cưng, Guardian, Viettel Post đã được cập nhật trên app gầnnhà.com. Chỉ cần vài thao tác là bạn đã tìm được điểm bán gần bạn nhất, biết được giờ đóng/mở cửa và nhiều tiện ích khác. Từ đó bạn có thể mua được loại rau củ quả ưng ý mà giá lại bình ổn.

gannha.com là siêu ứng dụng tích hợp dành cho việc tìm & chỉ dẫn đến thương hiệu chính chủ trên bản đồ di động, giúp người dùng thấy trước sản phẩm tại điểm bán gần nhất với nhu cầu “Hẹn tới – Đặt mua – Đến nhận”. Khách hàng sẽ có trải nghiệm trước tại điểm bán nhanh chóng và tin cậy.

Có thể bạn quan tâm

Nguồn tham khảo

You may also like