Home Tìm gầnThương hiệu gần nhà Những ý tưởng làm mới không gian sống trong thời “cách ly xã hội”

Những ý tưởng làm mới không gian sống trong thời “cách ly xã hội”

by Như Ý

Hãy tận dụng khoảng thời gian ở nhà tránh dịch Covid-19, làm mới không gian sống của bạn bớt nhàm chán nhé. Nếu chưa biết cách trang trí, decor thế nào thì blogs gần nhà sẻ gợi ý một vài ý tưởng thiết kế phòng xinh cho mọi người cùng tham khảo nè.

Mẹo thiết kế không gian sống lý tưởng

Tập trung vào màu sắc tươi sáng

Đối với phòng trọ, dù rộng thế nào cũng không thể tiện nghi như một căn nhà ở thực sự. Một cách an toàn để thiết kế nội thất phòng trọ nhỏ là sử dụng những tone màu trắng sáng, điều này không chỉ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cho căn phòng mà còn tạo cảm giác rộng rãi hơn diện tích thực tế, mang đến cảm giác mát mẻ, nhẹ nhàng và dễ chịu.

Bạn nên chọn tone màu trắng hoặc các tone màu sáng đồng nhất và hài hòa để thiết kế không gian theo ý thích và không cách riêng của bạn.

Thiết kế nội thất tối giản

Nhược điểm của phòng trọ, phòng cho thuê tại các khu đô thị hiện nay là diện tích nhỏ, không gian hẹp. Thế nên việc bố trí nội thất đảm bảo tính tiện nghi là một thách thức lớn cho các kiến trúc sư. Vì vậy, bạn nên lưu ý đến việc trang trí nội thất để vừa thuận tiện trong sinh hoạt hàng ngày, vừa có không gian sống lý tưởng quên đi mọi cảm giác chật hẹp.

Một trong những mẫu trang trí phòng trọ phù hợp được nhiều người lựa chọn hiện nay là phong cách nội thất tối giản. Thậm chí đến những công trình kiến trúc lớn ngày nay đều theo khuynh hướng tối giản nhưng hiện đại.

Chọn nội thất thông minh đối với phòng trọ nhỏ

Những mẫu nội thất thông minh sử dụng trong thiết kế phòng trọ chắc chắn sẽ là một giải pháp tối ưu nhất đảm bảo được tính công năng, tiện ích lại không hề gây chiếm diện tích, chật hẹp cho căn phòng đem đến sự gọn gàng, ngăn nắp lại vô cùng thẩm mỹ.

Bạn có thể tìm cửa hàng nội thất trên app gannha.com.

Một số ý tưởng trang trí phòng trọ xinh cho mọi người tham khảo:

Phòng trọ có gác lửng đem đến nhiều không gian trang trí hơn

Sắp xếp những đồ nội thất hợp lý sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá không gian phòng trọ

Trên đây là cách hữu hiệu mà có lẽ ai trong chúng ta cũng có thể thực hiện được ngay lập tức với căn phòng nhỏ xinh của mình. Blogs gần nhà gợi ý những cửa hàng nội thất uy tín gần nhà hy vọng bạn có sự lựa chọn phù hợp cho không gian sống của mình.

You may also like