Home Tìm gần Tìm thấy cửa hàng tiện lợi gần nhất chỉ cần 3 bước với app gannha.com

Tìm thấy cửa hàng tiện lợi gần nhất chỉ cần 3 bước với app gannha.com

by Như Ý

cửa hàng tiện lợi nào gần nhất ở đây không ta? Đó là câu hỏi mà bất kỳ chúng ta, ai cũng đã 1 lần gặp phải khi bất chợt cảm thấy đói, thấy khát hoặc đơn giản là cần một nơi nghỉ ngơi giữa trưa nắng nóng Sài Gòn.

cửa hàng tiện lợi

Với gannha.com, bạn sẽ được đáp ứng một cách đơn giản và nhanh chóng. Là một bản đồ thông minh, gannha.com không những thấy ngay và chỉ đường đến CHTL gần nhất mà còn biết được tình trạng đóng/mở cửa và hơn nữa là những chương trình ưu đãi được áp dụng tại mỗi cửa hàng, mọi thông tin đều là từ thương hiệu chính chủ và được cập nhật một cách nhanh chóng theo thời gian thực. 

Hướng dẫn sử dụng: 

  • Chọn biểu tượng/icon “Cửa hàng tiện lợi” trên thanh tìm kiếm nhanh hoặc nhập từ khóa “Cửa hàng tiện lợi”, ngay lập tức bạn sẽ thấy 5 thương hiệu Cửa hàng tiện lợi gần đây nhất.
  • Tại mỗi cửa hàng, bạn vuốt lên để xem thông tin và các chương trình ưu đãi đang áp dụng tại đó.
  • Nhấn nút màu xanh lá cây để tương tác với cửa hàng (mua hàng, gọi tư vấn…)

Ngoài Cửa hàng tiện lợi, trên ứng dụng có hơn 500 thương hiệu, 66000 điểm bán và hàng nghìn chương trình ưu đãi chính chủ được cập nhật liên tục, Hy vọng với gannha.com cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng, thuận tiện hơn.

gannha.com là một sản phẩm ươm tạo từ Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ cao TP. HCM (SHTP-IC), là sản phẩm 100% “Made by Vietnam”, đặc biệt hơn ứng dụng hoàn toàn miễn phí và giao diện hết sức thân thiện với người Việt, chỉ vài thao tác đơn giản là bạn có thể khám phá hàng ngàn thương hiệu xung quanh bạn. 

Có thể bạn quan tâm:

You may also like