Home Tìm gần Thấy ngay cây xăng gần nhất, bí kiếp bỏ túi của dân “mù đường”

Thấy ngay cây xăng gần nhất, bí kiếp bỏ túi của dân “mù đường”

by Như Ý

Nếu bạn đã một lần dắt chiếc xe nặng trịch đi hỏi “thăm từng người, đi thăm từng đường, vô thăm từng nhà” chỉ để biết được chỗ đổ xăng thì dám chắc bạn cũng đã 1 lần ước búng tay một cái là thấy ngay cây xăng gần nhất. Nay điều đó hoàn toàn có thể!

Là một bản đồ thông minh, gannha.com không những thấy ngay và chỉ đường đến Cây xăng gần nhất mà còn biết được tình trạng đóng/mở cửa và hơn nữa là những chương trình ưu đãi được áp dụng tại mỗi cửa hàng, mọi thông tin đều là từ thương hiệu chính chủ và được cập nhật một cách nhanh chóng theo thời gian thực. 

Hướng dẫn sử dụng:

Tải ứng dụng: Tại đây

  • Chọn biểu tượng/icon “Cây xăng” trên thanh tìm kiếm nhanh hoặc nhập từ khóa “cây xăng”, ngay lập tức bạn sẽ thấy 5 cây xăng gần bạn nhất. 
  • Tại mỗi cây xăng, bạn vuốt lên để xem thông tin và các chương trình ưu đãi đang áp dụng tại đó.  
  • Nhấn nút màu xanh lá cây để tương tác với cửa hàng (mua hàng, gọi tư vấn…), thậm chí xem được tại địa điểm đó đang có tuyển dụng hay không.

Không chỉ xem tìm thấy, chỉ đường đến cây xăng gần nhất, gannha.com còn giúp bạn biết được địa điểm này có còn đang hoạt động hay không, có chấp nhận thanh toán thẻ hay không và hơn thế nữa, hơn 500 thương hiệu, 1500 điểm bán và hàng nghìn chương trình ưu đãi chính chủ được cập nhật liên tục.

Hy vọng với ứng dụng gannha.com cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng, thuận tiện hơn.

You may also like