Home Mua gầnMua sắm gần nhà Bách hóa XANH tung dịch vụ đi chợ, chỉ 30.000 đồng “ship” trăm món tận nhà

Bách hóa XANH tung dịch vụ đi chợ, chỉ 30.000 đồng “ship” trăm món tận nhà

by Như Ý

Chuỗi Bách hóa XANH của CTCP Đầu tư Thế giới di động vừa triển khai “cấp tốc” dịch vụ đi chợ hộ, giao tận cửa nhà cho các chị em nội trợ và được áp dụng toàn khu vực TP.HCM ( trừ huyện Cần Giờ, Nhà Bè, Củ Chi), dù muộn hơn so với một số đối thủ cạnh tranh khác như GrabMart, Be, Now…

Trong giai đoạn giãn cách xã hội, nhu cầu giao hàng đến nhà tăng lên. Có thể nói, đi chợ trong mùa dịch khiến với các chị em nội trợ lo sợ chen chúc thanh toán. Để giúp người tiêu dùng hạn chế ra ngoài và đảm bảo an toàn suốt 15 ngày ở nhà, chuỗi siêu thị kịp thời tung dịch vụ “Đi chợ dùm bạn” cứu nguy mùa dịch.

Siêu thị tạo danh mục tuyển chọn các thực phẩm thiết yếu (thịt, cá, rau củ, gia vị, đồ uống, đông lạnh, sữa,…) và các sản phẩm khác ( đồ vệ sinh nhà cửa, vệ sinh cá nhân, giặt xả…). Tại Bách hóa XANH đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon và sẵn sàng đáp ứng như cầu “đặt mua là có” với mức giá rẻ không tăng như ngoài chợ trong những ngày này.

Đặc biệt, phí đi chợ dùm đều đồng giá 30.000 đồng, mà tốc độ giao hàng “thần tốc” chỉ khoảng hơn nửa tiếng đồng hồ kèm hóa đơn rõ ràng. Nhân viên đi chợ giùm sẽ linh hoạt trao đổi với người mua để tối ưu đơn hàng, lắng nghe dặn dò, thêm bớt sản phẩm theo yêu cầu.  Siêu thị còn hỗ trợ chia thịt cá thành các khay nhỏ 200 – 500g, đóng gói cẩn thận giúp bà nội trợ thêm thảnh thơi.

Như vậy, chỉ với một cú click chuột quyền năng các chị em nội trợ không phải tốn thời gian đi lại đến siêu thị, xếp hàng hay chen chúc chờ tính tiền, cũng như giảm tối đa nguy cơ lây nhiễm Covid-19. Không còn lo dự trữ đồ ăn lâu ngày làm giảm dinh dưỡng, ai cũng có thể mua thịt cá tươi mới mỗi ngày với dịch vụ đi chợ hộ của Bách hóa XANH.

Theo nguồn ( Tổng hợp Đầu tư Chứng khoán và Afamily)

Ứng dụng đi chợ hộ đem lại sự tiện lợi, nhanh chóng. Tuy nhiên, do chưa có thói quen sử dụng smartphone hoặc các chị em nội chợ vẫn muốn ghé đến trực tiếp để tự tay chọn lựa những sản phẩm theo yêu cầu của mình, thì tải ngay app gannha.com để đến ngay cửa hàng thực phẩm Bách hóa XANH gần nhất.

You may also like