Home Tin tức gần nhà Cà phê Ông Bầu chính thức có mặt tại Bình Dương

Cà phê Ông Bầu chính thức có mặt tại Bình Dương

by Luan Pham

Ngày 16/5, quán cà phê thuộc chuỗi Ông Bầu đã chính thức khai trương tại TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Quán thu hút sự chú ý bởi màu vàng nổi bật cùng thiết kế không gian rộng rãi, thoáng đãng theo phong cách sân vườn hiện đại. Với diện tích 750m2, 3 mặt tiền được đưa vào sử dụng, đây cũng là quán cà phê lớn nhất trong chuỗi Ông Bầu tính đến thời điểm hiện tại.

Cà phê Ông Bầu tại Bình Dương

Được biết, chi nhánh tại Bình Dương là sự hợp tác của anh Nguyễn Ngọc Sang và thương hiệu cà phê Ông Bầu. Anh Sang từng sở hữu một cửa hàng cà phê kết hợp dịch vụ ăn uống và một số doanh nghiệp trong lĩnh vực văn phòng phẩm, vật liệu xây dựng nhưng quyết định chuyển đổi sang mô hình chuỗi bởi anh tin tưởng sẽ mang lại nhiều giá trị cho khách hàng và cả chính anh.

Trước đây, quán của anh Sang có doanh thu ổn định với mức giá khoảng 23.000 đồng một ly cà phê. Tuy nhiên, khi nâng cấp lên mô hình chuỗi, giá một một ly cà phê chỉ còn 16.000 đồng. Giá cả hợp lý, thích hợp là địa điểm check-in mỗi ngày cho các “tín đồ” cà phê.

Cà phê Ông Bầu tại Bình Dương

Bầu Thắng, bầu Hải và tiền đạo Nguyễn Công Phượng chụp ảnh cùng anh Nguyễn Ngọc Sang trong ngày khai trương tại Bình Dương.

Cà phê Ông Bầu là sự kết hợp giữa 3 doanh nhân gắn liền với bóng đá Việt Nam gồm: ông Đoàn Nguyên Đức, Chủ tịch Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai; ông Võ Quốc Thắng, Chủ tịch Công ty CP Đồng Tâm và ông Trần Thanh Hải, Chủ tịch Công ty Nutifood.

Cà phê Ông Bầu tại Bình Dương

Chi nhánh tại Bình Dương phục vụ thức uống chủ lực là cà phê nguyên chất, được sản xuất từ CADA – một trong những nông trường cà phê đầu tiên tại Việt Nam. Bên cạnh đó, menu còn có trà sữa, đá xay, sữa chua cùng nhiều thức uống khác như panda macchiato, matcha dừa, sinh tố dền sữa… Với mức giá khá “mềm” từ 16.000 đồng đến 32.000 đồng.

Tính đến thời điểm hiện tại, chuỗi đã có gần 40 điểm bán đi vào hoạt động tại 11 tỉnh thành bao gồm: TP HCM, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, Huế, Quảng Ngãi, Hà Nội, Bình Dương…

Theo nguồn: CafeF

You may also like