Home Tin tức gần nhà Cà phê Ông Bầu chính thức có mặt tại Hà Nội

Cà phê Ông Bầu chính thức có mặt tại Hà Nội

by Luan Pham

Cửa hàng cà phê Ông Bầu đầu tiên tại Hà Nội đã chính thức được khai trương từ ngày 8/5/2020. Đây sẽ là địa chỉ mới cho những ai đam mê thưởng thức cà phê thật tại Hà Thành.

Cửa hàng đầu tiên của chuỗi cà phê Ông Bầu tại Hà Nội tọa lạc tại số 40 phố Hồng Tiến, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên.

Quán được thiết kế rộng rãi, nổi bật với tông màu vàng đặc trưng. Bên cạnh các loại cà phê được pha chế và tuyển chọn từ CADA, một trong những nông trường cà phê đầu tiên của Việt Nam thì thực đơn Ông Bầu còn rất phong phú với nhiều món trà, trà sữa, sữa chua,…bổ dưỡng khác nhau.

Ông Trần Thanh Hải cùng bầu Thắng trong ngày chạy thử cà phê Ông Bầu tại quận 4, TP HCM

Cà phê Ông Bầu là sự kết hợp giữa 3 doanh nhân lớn, yêu thích và gắn liền với bóng đá Việt Nam gồm ông Đoàn Nguyên Đức, Chủ tịch Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai; ông Võ Quốc Thắng, Chủ tịch Công ty CP Đồng Tâm và ông Trần Thanh Hải, Chủ tịch Công ty Nutifood với mục tiêu trả lại giá trị thật cho cà phê.

Trước đó, hệ thống cà phê Ông Bầu cũng đã chính thức đưa vào hoạt động 16 quán tại Cần Thơ, Long An, Tiền Giang và TP.HCM.  Tính đến thời điểm này, đã có gần 40 điểm bán đi vào hoạt động tại 10 tỉnh thành bao gồm: TPHCM, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, Huế, Quảng Ngãi, Hà Nội,… Dự kiến đến cuối năm sẽ có gần 1.000 điểm bán trên toàn quốc.

Ông Trần Thanh Hải – Chủ tịch Công ty Nutifood cho biết, mục tiêu của chuỗi cà phê Ông Bầu là 10.000 điểm. Bởi chỉ với một hệ thống đủ lớn, đủ rộng thì mới có thể thực hiện và lan tỏa mục tiêu đưa cà phê thật, cà phê không độn đến với người tiêu dùng nhiều nhất, nhanh nhất.

Theo nguồn: Thanh niên

You may also like