Home Mua gầnGiải trí gần nhà Chính thức: Từ 9/5 CGV mở cửa trở lại tất cả cụm rạp chiếu phim tại Việt Nam

Chính thức: Từ 9/5 CGV mở cửa trở lại tất cả cụm rạp chiếu phim tại Việt Nam

by Như Ý

Tin vui cho hội cuồng phim đây! CGV Việt Nam đã có thông báo chính thức mở cửa trở lại tất cả cụm rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 9/5. Cuối tuần tranh thủ rủ rê bạn bè lên lịch liền thôi!

Cụ thể, sau thời gian 2 tuần tạm ngưng hoạt động để phòng dịch Covid-19. Hôm nay 8/5, hai tỉnh đầu tiên là Lạng Sơn và Thái Bình đồng ý cho mở cửa hoạt động lại. Giờ đây, CGV Việt Nam đã có thông báo mở cửa tất cả các cụm rạp trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 9/5.

Tuy nhiên, vẫn nhấn mạnh không để tình trạng tập trung đông người, tại các cụm rạp vẫn áp dụng biện pháp phòng bệnh như các nhân viên và khách vẫn đeo khẩu trang, giãn cách tối đa trong rạp, và người xếp hàng mua vé, đo thân nhiệt để hạn chế tối thiểu sự lây lan của dịch bệnh trong cộng đồng.

Đặc biệt, vài bộ phim dự kiến sẽ công chiếu như: Honest Candidate (Bà Hoàng Nói Dối), The Dustwalker (Sa Mạc Chết).

Ngoài ra, những bộ phim bom tấn sẽ được công chiếu lại như: Johnny English (Điệp Viên Không Thấy), Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm, Hobbs và Shaw. Và có hai bộ phim Việt đình đám Tháng Năm Rực Rỡ và Anh Trai Yêu Quái.

Thủ tướng Chính phủ cho phép các dịch vụ không thiết yếu được phép mở cửa trở lại bình thường trừ quán karaoke và vũ trường. Quan trọng hơn, phải đảm bảo các biện pháp đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn để phòng chống dịch bệnh.

NhuY tổng hợp

You may also like