Home Tin tức gần nhà Highland Coffee gần đây – Danh sách cửa hàng cập nhật mới nhất

Highland Coffee gần đây – Danh sách cửa hàng cập nhật mới nhất

by Trinh Nguyen GN

Highland Coffee là thương hiệu cà phê “quốc dân” quen thuộc của người dân thành thị mọi lứa tuổi. Tính đến nay Highland đã được 20 năm phát triển, con số cửa hàng đã lên đến 400. Dưới đây là danh sách cửa hàng Highland Coffee được cập nhật mới nhất giúp bạn có thể tìm kiếm cà phê gần đây một 1 cách nhanh chóng.

Danh sách cửa hàng Highland Coffee gần nhất

Danh sách cửa hàng Highland cập nhật mới nhất

Thức uống của quán khá đa dạng từ trà, cà phê, bánh ngọt, đá xay,… Ngoài ra, quán luôn có những ưu đãi hấp dẫn diễn ra điều đặn mỗi tháng thu hút khách hàng.

Nếu bạn là fan của cà phê thì không nên bỏ qua cà phê phin sữa đá và cà phê đen. Nếu bạn không hẳn tín đồ cà phê thì có thể thưởng thức Phindi hoặc Freeze.

địa chỉ Cà phê Highland gần nhất

Ngoài ra, Highland còn là địa điểm thưởng thức trà chiều, tán gẫu cùng bạn vô cùng hợp lý. Hương vị trà ở đây được thực khách đánh giá rất cao. Từ trà đào cam sả, trà thạch đào đến món nổi tiếng nhất trà sen vàng đều rất khó lòng mà từ chối.

Hơn nữa, Highland còn chinh phục nhiều trái tim thực khách với những thức uống đá xay, bánh mì giòn tan nóng hổi, các loại bánh mousse, tiramisu thơm nức mũi.

Địa chỉ Highland Coffee tại HCM

  • 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • 41 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2 , Tp. Hồ Chí Minh
  • 225 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
  • 683 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh
  • 240 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Tầng trệt, TTTM LOTTE Mart, 469 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
  • 312 – 314 Tùng Thiện Vương, Phường 13, quận 8, Tp. Hồ Chí Minh
  • 50 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, quận 9, Tp. Hồ Chí Minh
  • 601 Cách Mạng Tháng 8, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Bài viết trên đây là tổng hợp các cửa hàng Highland ở các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh, bạn đã muốn lập team tụ hợp chưa nào? Tới ngay cơ sở gần nhất nhé!

gannha.com là một bản đồ thông minh, giúp bạn thấy ngay cửa hàng gần nhất của thương hiệu yêu thích, biết được tình trạng đóng/mở cửa và hơn nữa là những chương trình ưu đãi được áp dụng tại mỗi cửa hàng, mọi thông tin đều là từ thương hiệu chính chủ và được cập nhật một cách nhanh chóng theo thời gian thực.

You may also like