Home Tin tức gần nhà Hàng hóa mỹ phẩm giảm giá hàng loạt

Hàng hóa mỹ phẩm giảm giá hàng loạt

by Như Ý

Khi mức sống, thu nhập ngày càng tăng cao, người tiêu dùng đã chịu chi nhiều hơn để sắm các sản phẩm hóa mỹ phẩm, chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Hệ thống Co.opmart và Co.opXtra trên toàn quốc đang giảm giá mạnh kèm theo quà tặng khuyến mãi cho nhiều mặt hàng hóa mỹ phẩm như nước rửa tay, sữa tắm, bột giặt, nước giặt, nước xả Chính vì thế, ngành hàng hóa mỹ phẩm là một trong những nhóm hàng có sức mua tăng cao qua mỗi năm trong hệ thống các điểm bán của Saigon Co.op và thu hút khá nhiều người tiêu dùng mua sắm.

Tại siêu thị Co.opmart Rạch Miễu (Q.Phú Nhuận) dù là buổi tối đầu tuần, lượng khách hàng mua sắm tại khu vực lầu 1 nhộn nhịp không thua kém.

Đập vào mắt của các bà nội trợ là “núi” các mặt hàng hóa mỹ phẩm ngập tràn sắc vàng của những tấm biển thông báo các chương trình giảm giá sâu. Các mặt hàng như dầu gội, sữa tắm, nước rửa tay, nước súc miệng… được sắp xếp ở các vị trí “mặt tiền” giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa.

Giảm giá sâu kèm theo quà tặng hấp dẫn

Những mặt hàng như kem đánh răng, sữa tắm, dầu gội… thường được tặng kèm ly uống nước, khăn tắm, bộ chén dĩa, hộp đựng thức ăn… rất thu hút khách

Ông Đỗ Quốc Huy – Giám đốc Marketing Saigon Co.op – cho biết hóa mỹ phẩm là ngành hàng đóng vai trò quan trọng trong tỉ trọng kinh doanh của hệ thống nên Saigon Co.op luôn có sự chăm chút đúng cách, tạo thêm tiện lợi cho người tiêu dùng.

“Nắm bắt được nhu cầu và tâm lý của người tiêu dùng khi chọn mua các sản phẩm thuộc ngành hàng hóa mỹ phẩm, bên cạnh việc luôn xem xét kỹ lưỡng các tiêu chí đầu vào phải đảm bảo thỏa mãn các tiêu chuẩn an toàn, Saigon Co.op cũng luôn tiến hành rà soát và kiểm tra nhằm thực hiện đúng với các quy định của cơ quan nhà nước” – ông Huy chia sẻ.

Tùy vào những thời điểm khác nhau trong năm, Saigon Co.op sẽ thường xuyên có các chương trình khuyến mãi cho ngành hàng này với mức giảm giá cao cùng nhiều quà tặng đi kèm. Bên cạnh đó, bản thân các nhà cung cấp cũng luôn dành một chương trình riêng cho nhà bán lẻ để đảm bảo đủ sức hấp dẫn cho người tiêu dùng đến mua sắm tại siêu thị.

Cụ thể, ở nhóm bột giặt, nước giặt, nước xả từ các thương hiệu quen thuộc như Omo, Comfort, Downy, Tide, Net, Surf… cũng có giảm giá như: nước giặt Omo matic topload 4kg giảm còn 151.900 đồng/túi và tặng 1 chai dầu ăn 1 lít khi mua 2 túi, nước giặt Downy matic biển xanh tươi mát/ vườn hoa thơm ngát 2.15kg giảm còn 124.900 đồng/túi và tặng 1 hộp thủy tinh 620ml khi mua 2 túi, nước giặt xả Maxkleen huyền diệu/ hoa nắng 2.4kg giảm còn 92.000 đồng/túi, nước xả Comfort đậm đặc mềm dịu nhạy cảm 3.8L giảm còn 202.000 đồng/bình, nước tẩy quần áo màu Axo 800ml giảm còn 39.900 đồng/chai…

Ngoài ra, nhóm sữa tắm có nhiều nhãn hàng Hazeline, Pigeon, Enchanteur, Dove, Romano, Lifebuoy… phối hợp cùng siêu thị giảm giá đến 27% như sữa tắm Double Rich loại 550g giảm còn 84.900 đồng/chai và tặng thêm 1 sữa tắm 130ml. Sữa tắm Purite dưỡng ẩm sữa ong chúa và hoa đào/ sữa ong chúa và hoa hồng 850ml giảm còn 199.000 đồng/chai và tặng 1 sữa dưỡng thể 250ml. Sữa tắm Romano 650g giảm còn 154.000 đồng/chai và tặng dầu gội 150g. Sữa tắm hạt Enchanteur Charming trắng da và dưỡng ẩm 650g giảm còn 183.900 đồng/chai và tặng 1 túi thời trang..

Đồng thời, các mặt hàng khác như nước rửa chén, nước lau sàn, nước tẩy toilet, xịt côn trùng của Sunlight, Vim, Lix, Duck, Jumbo Vape… cũng được áp dụng giảm giá đáng kể và kèm quà tặng hấp dẫn.

Theo nguồn: Tuổi trẻ online

You may also like