Home Mua gầnMua sắm gần nhà Loạt siêu thị điện máy “đua nhau” khuyến mại tới 50% để hút khách

Loạt siêu thị điện máy “đua nhau” khuyến mại tới 50% để hút khách

by Như Ý

Hiện nay, thị trường điện máy đang đua nhau với các chương trình ưu đãi giảm tới 50% cho các sản phẩm điều hòa, quạt, tủ lạnh,….

Nhiều mặt hàng điện tử, điện lạnh ưu đãi sâu dịp chào hè

Các trung tâm, siêu thị điện máy tại TP HCM và Hà Nội với hàng loạt chương trình Siêu sale giá sốc, Trợ giá “hậu Covy”,  Giảm sốc không phanh, Hàng hè giảm sốc, cơn lốc quà tặng,… được giới thiệu rầm rộ, thực sự đã thu hút người mua. Các mặt hàng giảm giá như tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh,… giảm “sốc” từ 10% tới 50%.

Tại siêu thị điện máy Media Mart ngoài ưu đãi về giá, khách hàng còn được áp dụng chương trình mua điều hòa tặng 6 ưu đãi đặc biệt trị giá đến 2 triệu đồng; mua tivi tặng phiếu mua hàng trị giá đến 5 triệu; đổi sản phẩm cũ lấy sản phẩm mới hoàn tiền tới 2 triệu.

Xem ngay Media Mart gần nhà

Siêu thị điện máy khác trên đường Trường Chinh đang giảm giá tới 50% cho các sản phẩm điều hòa, quạt mát, máy xay, tủ lạnh, tivi… Trong đó, khuyến mãi nhiều nhất là điều hòa Casper 9000BTU, giá bán chỉ từ 5.290.000 đồng, miễn phí công lắp đặt. Quạt hộp Vinawind, máy xay sinh tố đồng giá chỉ 299.000 đồng.

Xem ngay điện máy Nguyễn Kim gần nhà

Tương tự, một siêu thị lớn trên đường Giải Phóng, nhiều chương trình ưu đãi cũng được tung ra cho các sản phẩm điện lạnh như lắp đặt điều hòa trong ngày, bao phí ống đồng… Nhiều sản phẩm khuyến mãi có giá bán khá cạnh tranh như sản phẩm điều hòa TCL chỉ có giá bán 5.790 nghìn đồng/chiếc… Ngoài ra, đối với các sản phẩm làm mát ở mức trung bình thấp như quạt điện thông thường, tùy xuất xứ và thương hiệu mà giá bán cũng dao động ở mức từ 299.000 đồng đến 3 triệu đồng.

Xem ngay Điện máy Chợ Lớn gần nhà

Trong khi đó, các cửa hàng nhỏ thu hút khách hàng bằng ưu đãi chi phí lắp đặt, vật tư, giảm giá tùy theo từng sản phẩm, tăng thời hạn bảo hành…Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, các sản phẩm làm mát phục vụ hè 2020 đa dạng về mẫu mã, màu sắc, công năng sử dụng.

Khuyến mãi khủng, quà tặng kèm theo, mua hàng trả góp 0% lãi suất,…  là một trong những ưu đãi tại các siêu thị

Tại Điện Máy Xanh đang có chương trình khuyến mãi lắp đặt miễn phí nhất là đối với các sản phẩm điều hòa thực hiện “sáng mua, chiều lắp – mát ngay tức thì”….

Xem ngay Điện Máy Xanh gần nhất

Thị trường điện lạnh ngày càng phong phú , đa dạng về chủng loại, giá cả cùng với những ưu đãi hấp dẫn. Đây là cơ hội tốt cho khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp trong thời điểm nắng nóng mùa hè hiện nay.

Theo nguồn: Dân Việt

You may also like