Home Tin tức gần nhà Những đường bay quốc tế dự kiến sẽ mở lại 1/7 gồm những nước nào?

Những đường bay quốc tế dự kiến sẽ mở lại 1/7 gồm những nước nào?

by Như Ý

Dự kiến từ ngày 1-7,Vietnam Airlines là hãng bay đầu tiên công bố bay quốc tế. Các đường bay sẽ được trở lại từ Việt Nam đến Hàn Quốc, Đài Loan, Hong Kong, Thái Lan, Singapore, Lào và Campuchia.

Ngày 1-7, với đường bay từ Hàn Quốc, Vietnam Airlines sẽ khai thác trở lại các chặng từ TP.HCM/ Hà Nội đến Seoul với 7 chuyến/tuần, TP.HCM/ Hà Nội đến Busan 3-4 chuyến/tuần

Đường bay Hong Kong, từ TP.HCM/ Hà Nội đến Hong Kong 3-4 chuyến/tuần, TP.HCM/ Hà Nội đến Đài Loan cũng 3-4 chuyến/tuần.

Với các đường bay khu vực Đông Nam Á, các điểm đến như Thái Lan, Singapore, Lào, Campuchia tần suất bay sẽ tăng so với Hàn Quốc, Đài Loan…

Từ 2-7, Vietnam Airlines trở lại đường bay TP.HCM/Hà Nội đến Bangkok (Thái Lan) 7 chuyến/ngày

Chặng từ TP.HCM đến Singapore 7 chuyến/tuần. Các đường bay Hà Nội – Vientiane (Viêng Chăn, Lào)Vientiane – Phnom Penh (Campuchia)Phnom Penh – TP.HCM tần suất 7 chuyến/ngày.

Có thể thị trường bay đầu tiên với các chuyến bay 2 chiều đến các nước như Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc…

Trước đó, tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng chống dịch Covid-19 liên quan về mở cửa các chuyến bay thương mại quốc tế, các điểm đến được cân nhắc là Seoul, Quảng Châu (Trung Quốc), Tokyo (Nhật Bản), Đài Loan và nhóm nước Đông Dương.

Thêm một tin tức khác, 𝐉𝐞𝐭𝐬𝐭𝐚𝐫 𝐏𝐚𝐜𝐢𝐟𝐢𝐜 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂̉𝐧 𝐬𝐚𝐧𝐠 𝐭𝐞̂𝐧 𝐏𝐚𝐜𝐢𝐟𝐢𝐜 𝐀𝐢𝐫𝐥𝐢𝐧𝐞𝐬

Vietnam Airlines và Tập đoàn Qantas (Úc) đã thống nhất xúc tiến những thay đổi đối với Jetstar Pacific thành Pacific Airlines tại thị trường Việt Nam.

Ngày 15-6, Vietnam Airlines đã thống nhất với Qantas đổi tên Hãng Jetstar Pacific thành Pacific Airlines. Việc thay đổi tên nhằm cải thiện hoạt động sản xuất kinh doanh và khả năng lợi nhuận của hãng hàng không chi phí thấp này, đồng thời thúc đẩy quy mô và sức mạnh thương hiệu của Vietnam Airlines tại thị trường nội địa.

Do đó, Jetstar Pacific sẽ tiến hành các thủ tục cần thiết để đổi tên thương hiệu thành Pacific Airlines với logo và bộ nhận diện thương hiệu mới.

Quan trọng hơn hết, khi đi du lịch đừng quên chuẩn bị cho mình một chiếc Sim du lịch để gọi và kết nối 3G, 4G trong suốt chuyến đi. Lựa chọn Sim du lịch phù hợp cho chuyến đi sắp tới của bạn nhé.

You may also like