Home Tin tức gần nhà Siêu thị điện máy Nguyễn Kim mở bán những sản phẩm thiết yếu giữa mùa dịch

Siêu thị điện máy Nguyễn Kim mở bán những sản phẩm thiết yếu giữa mùa dịch

by Như Ý

Các mặt hàng như gạo, mì gói, đường, muối tưởng chừng chỉ có trong các siêu thị, cửa hàng tiện lợi…nay sẽ được bán trong điện máy Nguyễn Kim. Đây có thể là những sự thay đổi trong chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp để có thể bám trụ trong mùa dịch.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng mua sắm các sản phẩm thiết yếu trong mùa dịch Covid-19. Ngày 24/3, Tập đoàn Central Retail chủ sở hữu hệ thống Nguyễn Kim, cho biết 15 trung tâm mua sắm Nguyễn Kim ở khu vực Hà Nội, TP.HCM và một số tỉnh thành khác sẽ bán các mặt hàng nhu yếu như đường, muối, gạo, dầu ăn,…Tại siêu thị điện máy cũng bổ sung thêm những mặt hàng như gel rửa tay, nước rửa chén, xịt phòng, mì gói, đồ đóng hộp,…Toàn bộ nguồn hàng được lấy từ Big C để đảm bảo chất lượng và được bán với giá bình ổn, không tăng.

Theo bà Nguyễn Thị Phương – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Central Retail (doanh nghiệp chiếm 51% cổ phần tại Nguyễn Kim), do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, tâm lý người dân ngại đến chỗ đông người, ngại đi xa… vì thế, Nguyễn Kim triển khai chương trình này nhằm gia tăng tiện ích cho khách hàng.

Theo kế hoạch, dự kiến, ban giám đốc Nguyễn Kim sẽ triển khai chương trình “Nguyễn Kim bán hàng thiết yếu tăng tiện ích cho khách hàng” trên hệ thống Nguyễn Kim toàn quốc, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu mua sắm của người dân.

Nguồn bài: Thời báo Tài chính Việt Nam

You may also like