Home Tìm gần 4 ứng dụng mobile giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn

4 ứng dụng mobile giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn

by Như Ý

Với 4 ứng dụng mobile sau, chiếc điện thoại thông mình sẽ là trợ thủ đắc lực để giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, tiền bạc và làm cho cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

1. gannha.com – Bản đồ thông minh

gannha.com là một bản đồ thông minh với nhiều tính năng tiện ích như tìm kiếm & chỉ đường đến thương hiệu gần nhất, tạo cuộc hẹn, hiển thị thông tin cửa hàng và các ưu đãi vừa được đăng lên tức thì tại cửa hàng, gọi, chia sẻ, góp ý, tuyển dụng.

 gannha.com - Bản đồ thông minh
gannha.com – Bản đồ thông minh

Tính năng tìm gần trên app gannha.com

  • Thấy ngay 5 điểm bán Chính chủ gần nhất

Ngay khi bất chợt cần tìm mua, tìm đến với thương hiệu yêu thích, hãy dùng gannha.com như một bản đồ thông minh, để nhìn thấy ngay sản phẩm tại điểm bán gần nhất.

  • Tạo cuộc hẹn đến thương hiệu yêu thích nhất

Ngay khi có cuộc hẹn & mong muốn tìm điểm hẹn gần nhất, hãy dùng gannha.com như một ứng dụng tạo điểm hẹn từ 1-50.000 điểm đến là các thương hiệu chuỗi Chính chủ.

  • Đặt mua & đến nhận

Ngay khi nhìn thấy sản phẩm gần mình nhất, ngay tại cửa hiệu gần nhất, chỉ cần nhấn đặt mua và hẹn thời gian đến nhận, cửa hiệu sẽ chuẩn bị sẵn sàng cho bạn.

  • Đến cửa hiệu gần nhất để trải nghiệm

Sờ tận tay – day tận mắt! Đến trải nghiệm trực tiếp sản phẩm & dịch vụ ngay tại cửa hiệu yêu thích ngay gần bạn

Link tải app (free): https://bit.ly/app_gannha

2. ASmart Remote IR – Giúp điều khiển các thiết bị từ xa

Đây là ứng dụng điều khiển điều hòa từ xa và hoàn toàn miễn phí dành cho các thiết bị smarphone, ứng dụng có thể sử dụng cho tất cả các dòng điện thoại Android và iOS như Iphone, Ipad,…

Ngoài ra, Asmart Remote IR cho phép bạn điều khiển tivi, đầu DVD, máy nghe nhạc, đặc biệt điều khiển được máy lạnh, hầu hết các dòng trên thị trường như: Panasonic, Daikin, Samsung, LG,…Bạn có thể tắt/mở máy lạnh hay điều chỉnh các chế độ tăng/giảm nhiệt độ một cách nhanh chóng mà không mất thời gian tìm remote. 

Link tải app: https://bitly.com.vn/BPc2v

3. Money Lover – Ứng dụng quản lý chi tiêu cá nhân

Là ứng dụng miễn phí giúp bạn quản lý việc chi tiêu của mình. Với Money Lover bạn sẽ tiết kiệm tiền thông qua việc quản lý chi tiêu hàng ngày và ghi nhớ các khoản vay, nợ mà không cần ghi nhớ trong đầu hay viết ra giấy. Với ứng dụng này, bạn sẽ có cái nhìn tốt hơn về “mức độ” tiêu tiền của mình, từ đó lập ra kế hoạch chi tiêu phù hợp hơn.

Link tải app: https://bitly.com.vn/LoGHU

4. 7 Minute Workouts – Ứng dụng tập luyện cho người bận rộn

Ứng dụng tập gym 7 Minutes Workouts dành cho người bận rộn, không có nhiều thời gian đến các phòng Gym. Nếu bạn thuộc tuýp người hơi lười hoặc là dân văn phòng thì ứng dụng tiện ích này dành cho bạn. 7 Minute Workouts sẽ hướng dẫn bạn tập luyện bằng giọng nói, hình ảnh. Việc tập luyện không chỉ giúp bạn giữ dáng mà còn cải thiện khả năng học tiếng anh. Tải app ngay để trải nghiệm.

Link tải app: https://bitly.com.vn/zDbyb

Với những tính năng tiện ích của mỗi ứng dụng trên, hy vọng sẽ phần nào giúp cuộc sống bạn thoải mái, dễ dàng hơn. Bạn nên thử trải nghiệm hết từng ứng dụng này nhé!

You may also like