Home Về gần nhà [doimoisangtao.vn] gầnnhà.com

[doimoisangtao.vn] gầnnhà.com

by Trinh Nguyen GN

Với hơn 100.00 điểm bán của 1.300 thương hiệu chính chủ, hơn 7.500 chương trình giới thiệu sản phẩm  mới được cập nhật liên tục trên nền tảng gầnnhà.com, ứng dụng đã và đang được người tiêu dùng và các thương hiệu tích  cực đón nhận, thể hiện qua gần 10.000 lượt cài đặt sử dụng trên các nền tảng iOS và Android trong một thời gian ngắn.

91296854_622557398321456_6249224406917185536_o.jpg

gầnnhà.com là siêu ứng dụng tích hợp đa thương hiệu chuỗi (Integrated Branding) trên cùng một ứng dụng, cung cấp giải pháp kết nối tức thì (Realtime) nhu cầu mua của khách hàng (on-demand) đến với sản phẩm Chính chủ gần nhất.

Chức năng chính của ứng dụng gannha.com giúp điều hướng “Tìm kiếm – Nhận biết – Mua ngay” các sản phẩm, dịch vụ Chính chủ thuộc 05 ngành hàng: Bán lẻ, Việc làm, Mặt bằng kinh doanh, Vận tải – Vận chuyển & Du lịch, Giải trí – Làm đẹp.

gầnnhà.com còn là kênh không gian số về phân phối, quảng bá, giới thiệu và bán hàng thời gian thực theo mô hình kinh doanh tiên tiến trên thế giới – O2O (Online to Offline), được kỳ vọng sẽ là nền tảng công nghệ đối trọng trực tiếp với các thương hiệu quốc tế khác đang thống lĩnh thị trường trong nước; đặc biệt trong lĩnh vực quảng cáo & bán hàng trực tuyến còn đang phải đương đầu với tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường.

gầnnhà.com là một hệ sinh thái gồm 04 sản phẩm phần mềm và 01 sản phẩm phần cứng iOT, được phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây Microsoft Azure giúp gia tăng sức mạnh kết nối và phản hồi tức thì các kết quả tính toán phức tạp cũng như xử lý khối lượng dữ liệu cực lớn từ nhiều vị trí cửa hiệu khác nhau, có thể kết nối thông suốt vào hạ tầng dữ liệu số của đô thị thông minh. Hệ sinh thái bao gồm:

– Ứng dụng di động đầu cuối gannha.com dành cho khách hàng, người tiêu dùng.

– Phần mềm RBP (Real-time Branded Positioning Platform) dành cho doanh nghiệp tham gia quản trị thương hiệu vào hệ thống.

– Ứng dụng dành riêng cho các cửa hiệu Locators.asia

– Signee – Bảng hiệu thông minh (đặt tại các cửa hiệu)

– Apistore.asia – “Chợ giao diện kết nối mở rộng dịch vụ” giữa các nền tảng tảng trong nền kinh tế chia sẻ.

Địa chỉ:K1-G3, đường D1, Khu Công Nghệ Cao TP.HCM, Phường Tân Phú, Quận 9, TP.HCM
Điện thoại:1900 585876
Email:contact@gannha.com
Website:https://gannha.com/

Nguồn: doimoisangtao.vn

You may also like