Home Về gần nhà gannha.com đạt giải III Giải thưởng sáng tạo TP. Hồ Chí Minh 2021 lần 2

gannha.com đạt giải III Giải thưởng sáng tạo TP. Hồ Chí Minh 2021 lần 2

by Luan Pham

Tối ngày 30/12/2021, tại Nhà hát Thành phố, TK 25 với gannha.com vinh dự nhận giải III Giải thưởng sáng tạo TPHCM lĩnh vực Phát triển kinh tế, do UBND TP.HCM trao tặng. Giải thưởng nhằm tôn vinh ý tưởng sáng tạo của các cá nhân, tổ chức góp phần xây dựng và phát triển thành phố.

gannha.com là hệ sinh thái chuyển đổi số O2O (Offline to Online chỉ dẫn địa lý điểm bán, giới thiệu sản phẩm, bán hàng, giao hàng đa bên cho thương hiệu chính chủ).

Với hơn 500 thương hiệu chính chủ đến từ nhiều ngành hàng như siêu thị, cửa hàng thực phẩm, mẹ và bé, mỹ phẩm,… cùng với đó là 500.000 điểm bán đã được số hóa, gannha.com giúp người dùng đặt mua hàng nhanh tại điểm gần nhất, thấy trước những thông tin về các chương trình ưu đãi được chọn lọc kỹ càng từ các thương hiệu chính chủ. Bên cạnh đó, ứng dụng còn mang đến tiện ích đặt cuộc hẹn gần nhanh chóng theo phong cách riêng, hỗ trợ tìm người dùng tìm việc từ nhà tuyển dụng gần nhất.

Giải thưởng được trao tặng góp phần ghi nhận sự cố gắng của đội ngũ nhân viên gannha.com trong việc bảo vệ thương hiệu chính chủ, nổ lực đem đến những tiện ích mua sắm gần, tạo cuộc hẹn và tìm việc làm gần cho người dùng. Đặc biệt, trong giai đoạn dịch Covid-19, đội ngũ gannha.com đã nâng cấp các tính năng sẵn có để phục vụ cho các nhu cầu thiết yếu của người dân trong thời gian giãn cách xã hội như: Liên tục số hóa các điểm bán thực phẩm cố định và lưu động, các hiệu thuốc tại mỗi khu vực; Hỗ trợ người dùng tìm đến các cơ sở y tế, điểm xét nghiệm Covid-19; Không ngừng cập nhật tin tức, số liệu mới về tình hình dịch bệnh ở địa phương từ những nguồn đáng tin cậy nhất,… Như vậy, trên cùng một ứng dụng di động, người dùng có thể dễ dàng cập nhật tin tức xã hội và thực hiện các hoạt động mua sắm nhu yếu phẩm một cách nhanh chóng và đáng tin cậy.

CEO Nguyễn Trung Khánh đại diện Công ty cổ phần công nghệ TK 25 nhận giải thưởng 

Chia sẻ tại buổi lễ trao giải Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh Phan Văn Mãi cho biết: “Các giải pháp, công trình đoạt Giải thưởng Sáng tạo lần này sẽ là tiền đề, hạt nhân thấm sâu và lan tỏa vào mỗi người dân thành phố. Với trên 10 triệu người đang sinh sống và học tập trên địa bàn, TP Hồ Chí Minh có niềm tin mãnh liệt rằng sự năng động, sáng tạo sẽ là chìa khóa giúp Thành phố vươn lên và bứt phá sau dịch bệnh. Thành phố sẽ tiếp tục nghiên cứu, tạo điều kiện để đổi mới sáng tạo thành xu thế tất yếu của xã hội trong điều kiện bình thường mới và cả trong tương lai”.

Giải thưởng sáng tạo TPHCM lần 2 – năm 2021 được phát động từ ngày 30/9/2021, dù trong tình hình dịch bệnh nhưng đã tiếp nhận đến 195 ý tưởng tham gia từ các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp trên khắp thành phố. Tại buổi lễ trao giải đã tuyên dương 58 công trình tiêu biểu cho 7 lĩnh vực: phát triển kinh tế, quốc phòng an ninh, văn học nghệ thuật, truyền thông, khoa học kỹ thuật, khởi nghiệp sáng tạo, quản lý nhà nước.

Nhân sự thành công của giải thưởng năm nay với nhiều hơn 43% công trình dự thi so với lần tổ chức thứ nhất, UBND TP. Hồ Chí Minh cũng đã phát động Giải thưởng Sáng tạo lần thứ 3

Tính đến thời điểm hiện tại, gannha.com đã gặt hái được nhiều giải thưởng nhờ vào sự sáng tạo và nổ lực đổi mới không ngừng. Giải thưởng sáng tạo TPHCM lần 2 năm 2021 mà TK 25 nhận được lần này là động lực to lớn để tập thể tiếp tục phấn đấu trên con đường hoàn thành sứ mệnh “Định vị thông tin, giúp thông tin gần hơn, chính xác hơn, cập nhật nhanh hơn trên toàn cầu”.

You may also like